TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

COVID-19: EU bỏ quy định đeo khẩu trang khi đi máy bay | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: COVID-19: EU bỏ quy định đeo khẩu trang khi đi máy bay | Tin Công Nghệ EU sẽ bỏ quy định bắt buộc đeo khẩu trang tại sân bay và trên các chuyến bay tới châu Âu kể từ ngày 16/5 tới.
Chú thích ảnh
Hành khách xếp hàng tại cửa lên phi cơ ở sân bay Brussels, Zaventem, Bỉ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Giám đốc điều hành EASA Patrick Ky xác nhận kể từ tuần tới, hành khách sẽ không còn sẽ phải đeo khẩu trang khi đi lại bằng đường hàng không trong mọi trường hợp. Động thái này nhằm bắt nhịp với khuynh hướng điều tiết quy định của các nước thành viên EU khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Thông báo trên được đưa trong bối cảnh Italy, Pháp, Bulgaria cùng một số nước châu Âu khác đã buông lỏng hoặc chấm dứt phần lớn hoặc tất cả các biện pháp phòng dịch COVID-19. Trước đó, một số hãng hàng không của Mỹ cũng tuyên bố sẽ không đòi hỏi đeo khẩu trang từ tháng 4.

Trong khi đó, Giám đốc ECDC Andrea Ammon nhấn mạnh cho dù là khi việc đeo khẩu trang không còn bắt buộc, việc duy trì khoảng cách và vệ sinh tay vẫn chính là một trong những biện pháp tốt nhất để giảm thiểu lây nhiễm.

Các bộ phận của EU nhận định sau khi dỡ bỏ biện pháp trên, các hãng hàng không sẽ áp dụng quy chế khác nhau về đeo khẩu trang, trong đấy khuyến khích hành khách sử dụng khẩu trang trên các chuyến bay đến hoặc đi từ các địa chỉ mà việc đeo khẩu trang trên các phương tiện công cộng vẫn chính là bắt buộc.

Nội dung COVID-19: EU bỏ quy định đeo khẩu trang khi đi máy bay | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời