TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

COVID-19: Anh xác nhận ca tử vong đầu tiên do biến thể Omicron | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: COVID-19: Anh xác nhận ca tử vong đầu tiên do biến thể Omicron | Tin Công Nghệ Thủ tướng Anh Boris Johnson ngày 13/12 đã xác nhận ca tử vong đầu tiên liên quan đến biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 tại nước này.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế chuyển bệnh nhân COVID-19 tới bệnh viện tại London, Anh. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Thủ tướng Anh thừa nhận biến thể Omicron đang khiến nhiều người phải nhập viện và đáng buồn đã có ít nhất một người bệnh tử vong do nhiễm Omicron 

Trong ngày 13/12, các dịch vụ tiêm chủng ở không ít phố xá của Anh chứng kiến hàng dài người xếp hàng chờ tiêm mũi tăng cường vaccine ngừa COVID-19 sau khi Thủ tướng Johnson huy động tất cả người trưởng thành đi tiêm để bảo quản bản thân trước biến thể Omicron.

Theo Cơ quan y tế quốc gia (NHS) của Anh, nhu cầu đặt lịch tiêm chủng trực tuyến đang ở mức rất cao, khi đang hệ thống xếp số thứ tự trực tiếp cũng đương đầu với tình trạng tương tự. Anh đặt mục tiêu kết thúc tiêm mũi tăng cường cho toàn bộ người trưởng thành ở nước này trong tháng 12. 

Trước đó, ngày 12/12, Anh nâng cảnh báo COVID-19 ngày nay từ mức 3 lên mức 4 do số ca nhiễm biến thể Omicron tại nước này đang “tăng nhanh chóng”.

Theo các quan chức đảm nhận y tế của 4 vùng, gồm England, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland, quyết định nâng chừng độ đánh giá nguy cơ y tế công cộng gồm 5 cấp được mang ra trên cơ sở khuyến nghị của Cơ quan an ninh y tế Vương quốc Anh, trong bối cảnh Anh vừa ghi nhận thêm 1.239 trường hợp nhiễm biến thể Omicron, nâng tổng số ca nhiễm biến thể này lên con số 3.137, tăng 65% so với 1 ngày xưa đó. Mức độ 4 cùng nghĩa với việc “tình trạng lan truyền cao và sức ép lớn, ngày càng gia tăng đối với hệ thống chăm nom y tế”.

Nội dung COVID-19: Anh xác nhận ca tử vong đầu tiên do biến thể Omicron | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời