TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cosmos Communicator đạt lượt gọi vốn đến 350% so với mục tiêu gọi vốn


Website napmucmayinthienlong.com có bài Cosmos Communicator đạt lượt gọi vốn đến 350% so với mục tiêu gọi vốnKhoảng một tuần trước, một chiếc điện thoại mang hình dáng thiết kế của laptop được gọi là Cosmo Communicator đã được đăng lên trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo. Hiện tại dự án gọi vốn đã đạt mức 350% so với mục tiêu, trước thời hạn kết thúc gọi vốn 3 tuần.
Hình minh hoạ

Khoảng một tuần trước, một chiếc điện thoại mang dáng vẻ thiết kế của laptop được xem là Cosmo Communicator đã được đăng tải trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo.

Nghe thì kì lạ đấy nhưng Planet Computers, công ty đứng đằng sau việc sản xuất chiếc điện thoại 2 trong 1 này, đã sản xuất thành công 1 mặt hàng tương tự. Hiện tại dự án gọi vốn đã đạt tới 350% so với mục tiêu, trước thời hạn kết thúc gọi vốn 3 tuần.

Cosmo Communicator được chuẩn bị một camera 5 MP, một màn hình cảm ứng 5.99 inch với độ nét Full HD. Bên ngoài là vỏ kim loại chắc chắn, có  thể gập lại. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn được chuẩn bị tới tận 2 cổng USB ở hai bên, bàn phím cơ học và có dung lượng pin lên tới 4.220 mAh.

Tuy nhiên, giá cho 1 chiếc điện thoại như thế đây là một điều đáng để lưu ý. Vì với 13 triệu bạn sẽ nhận được bộ chip Mediatek P70, khi đang các dòng điện thoại với bộ chip tựa như trên thị trường chỉ rớt vào khoảng 7 đến 10 triệu đồng. 

Ngoài ra, còn một phiên bản cải tiến với tầm giá chênh lệch khoảng 3 đến 6 triệu. Bản nâng cấp này còn có một số thay đổi về kiểu dáng, thêm đèn nền cho bàn phím, cổng đôi USB, màn hình cảm ứng phụ ở lưng.  Phiên bản này còn có màn hình hiển thị 5.99inch 2160x1080p AMOLED, Ram 6 GB với kho lưu trữ lên tới 128 GB. Camera 24MP High-res, trả lời cuộc gọi bằng vân tay, giác cắm tai nghe và dung lượng pin 4.220 mAh. 

Ban đầu dự án được dự kiến phân phối vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên phải đến tháng 11 năm ngoái thì sản phẩm mới bắt đầu đến tay các nhà đầu tư.

Cập nhật ngày 24/02/2020 bởi Cobin Davenport – một trong những nhà đầu tư cho dự án:

Hiện tại, Cosmo đã bắt đầu hỗ trợ tính năng boot đa hệ điều hành cho phép bạn chạy Android, Debian Linux và TWRP trên cùng một thiết bị. Quá trình cài đặt đòi hỏi việc phân vùng lại thiết bị. Tuy nhiên, thao tác này sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên máy bạn, bù đắp lại bạn sẽ được đầy đặn phiên bản Debian Linux cùng môi trường KDE hoàn chỉnh trên thiết bị.

Tích hợp cả điện thoại laptop, Android lẫn Linux, chỉ cần một thiết bị mà vừa nghe gọi lại có thể làm việc. Không biết nếu có ở Việt Nam thì anh em có chịu chi không nhỉ?

Nguồn: Androipolice

Xem thêm:

  • TikTok truất ngôi WhatsApp và trở thành phần mềm được tải xuống nhiều nhất trong tháng 01/2020, Mark Zuckerber có nên lo lắng cho mạng xã hội thật lớn hành tinh của mình?

  • Tin vui trong đại dịch: Mỹ chế xong Vaccine chống COVID-19, nay đã bắt đầu thử nghiệm trên cơ thể người

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Cosmos Indiegogo, Indiegogo, dự án gọi vốn cộng đồng, laptop, điện thoại

Bài viết Cosmos Communicator đạt lượt gọi vốn đến 350% so với mục tiêu gọi vốn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời