TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội VDO tổ chức lễ Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào ngày 05/11/2021 trong không khí hân hoan, tưng bừng với sự tham dự của các đại diện đến từ các đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của VDO. Văn phòng mới của công ty tọa lạc tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VDO tổ chức lễ Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào ngày 05/11/2021 trong không khí hân hoan, bừng bừng với sự tham dự của các đại diện tới từ các đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của VDO. Văn phòng mới của cửa hàng tọa lạc tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 1

Ông Nguyễn Văn Minh Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VDO tuyên bố tại Lễ khai trương công sở

Sự bùng phát mạnh của làn sóng COVID-19 đợt thứ 4 cùng theo với các đợt giãn cách liên tục đã khiến hoạt động sản xuất buôn bán của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2021, Việt Nam đã có hơn 85.000 doanh nghiệp phải đóng cửa. Đồng ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng bằng chiến lược thích ứng nhanh chóng, VDO tiếp tục mở rộng quy mô và đưa vào hoạt động chi nhánh văn phòng thứ hai tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 2

Đại diện trung tâm GDS tại Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng VDO khai trương công sở mới

Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh, hỗ trợ tốt nhất và kịp thời cho quý khách hàng trong suốt công đoạn hợp tác, VDO chính thức khai trương công sở thứ 2 tại Hà Nội chi nhánh Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Văn phòng mới của VDO là một phần trong chuỗi cung ứng công ty và giải pháp công nghệ cho khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 3

Lãnh đạo VDO tặng quà lưu niệm cho những đối tác

“Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt và nằm ở phía trong chiến lược định vị dài hạn của Ban lãnh đạo doanh nghiệp nhằm đưa VDO trở thành một trong số nhà sản xuất cửa hàng máy server hàng đầu tại Việt Nam” – Đại diện doanh nghiệp cho biết.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 4

Toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần VDO chi nhánh Tôn Thất Thuyết

Tại sự kiện khai trương, Công ty Cổ phần VDO cũng công bố chiến lược hợp tác với Gigabyte – Nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính của Đài Loan. Theo đó, VDO là nhà sản xuất máy chủ chính hãng được Gigabyte ủy quyền tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 5

Giấy chứng nhận VDO là nhà cung cấp máy chủ chính hãng được Gigabyte ủy quyền tại Việt Nam

Đồng chia sẻ về việc mở công sở mới tại Hà Nội lần này, ông Nguyễn Văn Minh cho biết: “Kế hoạch mở thêm văn phòng mới tại Hà Nội là một phần trong chiến lược hướng đến mục tiêu vào năm 2025, VDO sẽ trở thành hãng sản xuất dịch vụ công nghệ lớn mạnh của quốc gia, nhập vai trò nòng cốt trong nghề công nghệ thông tin, đồng hành phục vụ cho qui trình chuyển đổi số của đất nước. Nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như co lại khoảng cách với các doanh nghiệp hàng đầu khu vực”.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 6

Văn phòng mang đậm đẳng cấp VDO và bộc lộ sự năng động của một dịch vụ công nghệ

Sự đa chủng loại và đầy đủ về chủng loại cũng giống chất lượng, giá cả sản phẩm cùng công ty chăm sóc khách hàng vượt trội là lợi thế giúp VDO trở thành chọn lựa ưu tiên của các doanh nghiệp công nghệ.

VDO là một trong các trung tâm tiền phong trong lĩnh vực máy chủ chất lượng, uy tín nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hình thành và không ngừng cố gắng. Đến nay, VDO đã có những giá trị nhãn hiệu riêng, tự khẳng định mình trên con đường phát triển. VDO cung cấp đến tới tay khách hàng những cửa hàng chất lượng, uy tín, bảo mật an thông tin nhất!

Duy trì đà tăng trưởng, VDO hiện đang có 3 văn phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ thuật viên có nghiệp vụ cao, sẵn sàng tham mưu và đưa ra lời khuyên tận tâm nhất đến khách hàng. 12 năm phát triển cùng những nỗ lực không ngừng của con người VDO, khát khao chinh phục thị trường, chinh phục thế giới số, đến giờ VDO đã làm việc với trên 15.000+ đối tác, khách hàng từ mọi chỗ trên toàn quốc, trở thành người “bạn đồng hành” lâu dài của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần VDO

VPGD HN:

– CS1: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– CS2: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD TP.HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline: HN: 024 7305 6666 HCM: 028 7308 6666

Website: https://vdodata.vn/

Mail: info@vdo.vn

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-co-phan-vdo-khai-truong-van-phong-moi-tai-ha-noi-502021101116583296.ht… Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-co-phan-vdo-khai-truong-van-phong-moi-tai-ha-noi-502021101116583296.htm

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Nội dung Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời