TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Còn ngán ai nữa, Huawei AppGallery vươn lên TOP 3 sau Google và Apple


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Còn ngán ai nữa, Huawei AppGallery vươn lên TOP 3 sau Google và AppleHuawei gần đây đã phát hành một thông cáo báo chí trực tuyến liên quan đến kho ứng dụng AppGallery độc quyền của mình. Hãng tuyên bố rằng AppGallery hiện là App Store lớn thứ ba sau Google Play Store và Apple App Store.
Huawei AppGallery đã trở thành kho ứng dụng lớn thứ 3 sau Google Play Store và Apple App Store

Huawei gần đây đã phát hành một thông cáo báo chí trực tuyến liên quan đến kho phần mềm AppGallery độc quyền của mình. Hãng phát biểu rằng AppGallery hiện là App Store lớn thứ ba sau Google Play Store và Apple App Store.

Do phải đối mặt với lệnh cấm từ Bộ Thương mại Chính phủ Hoa Kỳ vào năm 2019, nên tính từ lúc dòng Huawei Mate 30 dường như không có những phần mềm cốt lõi và dịch vụ của Google. Bởi thế Huawei mới tập trung hơn vào phát triển Huawei Mobile Services (HMS).

Huawei đã phải thu hút các nhà phát triển khác nhau cho nền tảng HMS mới và thông qua phần mở rộng của mình cho App Store mang tên là AppGallery. Được biết AppGallery có hơn 400 triệu người dùng hàng tháng, với trên 55.000 nhóm ứng dụng.

Đây được gọi là một kỳ tích đáng chú ý đối với một dịch vụ mới “ra lò”, chưa kể AppGallery sẽ vẫn phải cạnh tranh trực diện với hai kho ứng dụng lớn thông dụng là Google Play Store và Apple App Store.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huawei Mobile Services đã có mặt ở 170 quốc gia và khu vực khác nhau, cũng như đang hợp tác với các nhà phát triển bản địa từ Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu cho tới Châu Mỹ Latinh.

Huawei cũng thông báo rằng hãng sẽ ra mắt dịch vụ “Quick App” trong AppGallery, cấp phép người sử dụng trải nghiệm thử phần mềm trước lúc mang ra quyết định có muốn tải về máy hay không.

Bạn thấy thực lực của HMS cũng như Huawei AppGallery trong tương lai thế nào, có vượt qua được Google Play Store và Apple App Store?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Google nói: 'Các thanh niên đừng mất công cài dịch vụ của anh lên máy Huawei làm cái gi cả, cái giá thanh toán thật lớn đấy'

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei AppGallery, kho ứng dụng Huawei, Google Play Store, CH Play, Apple App Store

Bài viết Còn ngán ai nữa, Huawei AppGallery vươn lên TOP 3 sau Google và Apple được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời