TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

‘Cô Vy thì mặc Cô Vy’, iPhone 12 2020 sẽ không bị trì hoãn ra mắt


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài ‘Cô Vy thì mặc Cô Vy’, iPhone 12 2020 sẽ không bị trì hoãn ra mắtBáo cáo từ các phương tiện truyền thông Đài Loan vừa cho hay, nhà cung cấp của Apple (chịu trách nhiệm sản xuất bảng mạch cho iPhone) đã phủ nhận sự chậm trễ.
‘Cô Vy thì mặc Cô Vy’, iPhone 12 2020 sẽ không bị trì hoãn ra mắt, nhiều iFan chắc sẽ vui lắm đây
Ảnh minh họa

Trước đây, có báo cáo cho rằng Apple dự định sẽ hoãn ngày ra mắt iPhone 12 vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, báo cáo từ các phương tiện truyền thông Đài Loan vừa cho hay, nhà cung cấp của Apple (chịu trách nhiệm sản xuất bảng mạch cho iPhone) đã phủ nhận sự chậm trễ đó.

Trong báo cáo mới nhất từ DigiTimes Đài Loan, Giám đốc điều hành 1 nhà sản xuất của Apple Liao Zhiqiang nói rằng, có hạn đi lại là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới sản xuất. Nhưng công ty đã làm nhiều việc để khắc phục tác động đó. Liao Zhiqiang cho biết, Pegatron sẽ tiếp tục liên lạc với những khách hàng để mang ra những giải pháp nhằm giảm tác động của dịch Covid-19.

Hiện tại, cả khách hàng và chuỗi cung ứng đều muốn rút ngắn thời gian xử lý các quá trình thủ tục trước khi sản xuất 1 smartphone. Và tất cả đang xảy ra theo kế hoạch.

 

Đầu tuần này, Nikkei News đã đưa ra một thông báo không vui. Trang này bảo rằng do lo ngại về nhu cầu của iPhone 12 trong thời gian dịch bệnh, Apple đang lên kế hoạch trì hoãn lịch ra mắt iPhone 12 trong vài tháng.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất thì iPhone 12 vẫn sẽ trình làng đúng kế hoạch vào trong ngày thu này. Ngoài ra, nhà lắp ráp iPhone – Foxconn đầu tuần này cũng rằng, họ đủ con số nhân công để đảm bảo nhu cầu từ Apple.

Đối với các mẫu iPhone 12 sắp ra mắt, dự kiến sẽ có 4 biến thể và tập trung tới nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Do đó, chúng sẽ đi kèm với phần cứng và giá bán khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ các model được tin đều hỗ trợ kết nối 5G và chuẩn bị chip Apple A14.

Các model iPhone 12 Pro cao cấp dự kiến sẽ có chuẩn bị hệ thống camera 3D mới, chẳng hạn như máy quét LiDAR được tích hợp trên iPad Pro 2020 mới ra mắt.

Bạn có đang mong chờ iPhone 12 không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Nhiều iFan chắc sẽ buồn khi nghe tin này, vì dịch virus Corona, iPhone 12 cũng đều có thể bị trì trệ ngày ra mắt

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12 2020, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 ra mắt

Bài viết ‘Cô Vy thì mặc Cô Vy’, iPhone 12 2020 sẽ không bị trì hoãn ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời