TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Clip trâu ‘điên’ xổng chuồng, húc bay người phụ nữ đang chờ đèn đỏ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Clip trâu ‘điên’ xổng chuồng, húc bay người phụ nữ đang chờ đèn đỏ | Tin Công Nghệ Cảnh tượng kinh hoàng khi con trâu bị xổng chuồng húc bay một người phụ nữ đang đi xe máy, sau đó làm bị thương 7 người khác đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tờ Daily Mail đưa tin sự việc xảy ra tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, ngày 9/11. Ít nhất 7 người đã bị trâu “điên” tiến công trước lúc cảnh sát vây bắt được con vật. 

Một đoạn clip trích xuất từ máy quay hành trình cho biết hình ảnh người phụ nữ đang ngồi trên xe máy chờ đèn đỏ thì con trâu bỗng dưng chạy đến. Nạn nhân bị húc bay khỏi xe, nằm sõng soài trên mặt đất trước sự sững sờ của những người xung quanh. Con vật hung dữ tiếp tục chạy dọc từ đoạn phố trong lúc người dân vội vàng bỏ chạy. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

Chú thích ảnh
Trong một clip khác, con trâu chạy vào trong 1 cửa hàng, khiến cho một người đàn ông hoảng sợ tránh xa. Ảnh: Viral Press

Cảnh sát cho thấy con trâu đã trốn thoát khỏi chuồng sau khi cái xe chở nó dừng lại để giao thực phẩm cho một dịch vụ gần đó. 

Đoạn cuối video cho biết đội quân công an dùng phương tiện để bao vây con vật rồi nổ súng bắn chết nó. 7 người bị trâu tiến công đã được đưa đến bệnh viện với các thương tích không hiểm nguy đến tính mạng. 

Chú thích ảnh
Ảnh: Viral Press

Cảnh sát đã liên hệ với chủ của con trâu cùng tài xế chở nó. Sự việc đang được điều tra thêm. 

Nội dung Clip trâu ‘điên’ xổng chuồng, húc bay người phụ nữ đang chờ đèn đỏ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời