TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi


Web napmucmayinthienlong.com có bài: CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip vừa khai trương Showroom CIVIP Technology quy mô hơn 2.000 m2 ngay tại trung tâm TP. Quảng Ngãi, đây sẽ là nơi lý tưởng để cộng đồng game thủ trải nghiệm thực tế các sản phẩm Hi-end PC và Gaming gear mới nhất.

Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip vừa khai trương Showroom CIVIP Technology quy mô hơn 2.000 m2 ngay tại công ty TP. Quảng Ngãi, đây sẽ là nơi lý tưởng để cộng đồng game thủ trải nghiệm thực tế các sản phẩm Hi-end PC và Gaming gear mới nhất.

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - 1

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - 2

Thời gian qua, Quảng Ngãi chưa từng có 1 Showroom Hi End PC thật sự. Đa phần game thủ khi muốn mua các mặt hàng PC, Laptop Gaming đều phải đặt mua online từ các thành thị lớn như Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội, gặp nhiều khó khăn về trải nghiệm, thời gian vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành.

Nhận thấy việc đưa các sản phẩm Gaming cấp cao về Quảng Ngãi để phục vụ cho cộng đồng Gamer nơi này là rất cần thiết, Công ty TNHH Tin học và chuyển giao Công nghệ CIVIP đã khai trương Showroom Hi-End PC và Gaming Gear đầu tiên tại Quảng Ngãi.

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - 3

Showroom CIVIP Technology là chỗ quy tụ những sản phẩm gaming cao nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Intel, Nvidia, AMD, ASUS, MSI, GIGABYTE, Corsair, LG, Razer ,… Ở đây trưng bày toàn bộ các sản phẩm yêu thích dành riêng cho Game thủ như các loại PC Gaming, Laptop cấu hình khủng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, linh kiện máy tính, các dòng tản nhiệt cao cấp, phụ kiện gaming gear,…

Bằng quá trình hợp tác lâu dài và chất lượng với các Nhà cung cấp, Showroom Civip Technology sẽ luôn gắng gượng và nỗ lực để đem về các linh kiện PC, Laptop và Gaming Gear mới nhất phục vụ với cộng đồng game thủ. CIVIP tin chắc rằng sự đa dạng sản phẩm và chất lượng đơn vị tại đây sẽ khiến hài lòng game thủ ngay khi đến dùng thử tại đây.

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - 4

Showroom CIVIP Technology Quảng Ngãi sẽ là nhịp cầu để kết nối đam mê, khám phá, mang cộng đồng game thủ tại Quảng Ngãi đến gần nhau hơn.

Ông Trương Quang Linh, Giám đốc CIVIP Technology cũng cho biết Showroom đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất mặt hàng gaming như Nvidia, Intel và Dell để sớm tổ chức các giải thi đấu Game online LOL, PUBG, Counter-Strike, Dota2, FO4,… trong tương lai gần, nhằm kết nối và phát triển hơn nữa cộng đồng game thủ tại Quảng Ngãi.

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - 5

Ông Trương Quang Linh – Giám đốc CIVIP Technology ( Nguồn: PTQ )

Sản phẩm và dịch vụ của CIVIP Technology hứa hẹn sẽ ngày càng được cải tiến theo công nghệ và nhu cầu của cộng đồng game thủ. Đến với CIVIP Technology, khách hàng chẳng những tìm thấy sản phẩm mình đoái hoài mà còn được kết nối với cộng đồng những người yêu công nghệ, cùng chia sẻ đam mê và khám phá những điều mới mẻ. Đây sẽ là động lực thôi thúc toàn thể đội ngũ tại CIVIP Technology không ngừng gắng gượng và nỗ lực, đem đến nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi - 6

Giai đoạn cuối năm, Showroom máy tính và thiết bị công nghệ CIVIP Technology đang có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng, nổi bật như: Đồng loạt giảm giá nhiều mặt hàng cho sinh viên – học sinh; đối với những hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng trở lên, 100% khách hàng sẽ có nhận quà tặng; khách hàng mua laptop, PC được đặc biệt giảm giá thêm gói bảo hành phần mềm trọn đời trị giá 2 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Showroom máy tính và thiết bị công nghệ Civip Technology

Thông tin địa chỉ: 750 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Hỗ trợ khách hàng: 0255 3729729 – 0985 911 911

Email: sales@civip.com.vn

Website: https://www.civip.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/civiptechnology

Nguồn: http://danviet.vn/civip-technology-mo-showroom-hi-end-pc-va-gaming-gear-ngay-tai-trung-tam-tp-qu… Nguồn: http://danviet.vn/civip-technology-mo-showroom-hi-end-pc-va-gaming-gear-ngay-tai-trung-tam-tp-quang-ngai-50202122119552880.htm

CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi

Nội dung CIVIP Technology mở Showroom Hi End PC và Gaming Gear ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời