TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chuyên gia gợi ý 3 cách mua sắm an toàn trong ngày 11-11


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chuyên gia gợi ý 3 cách mua sắm an toàn trong ngày 11-11 Mới đây, Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á – Yeo Siang Tiong đã có những chia sẻ khá hữu ích xoay quanh vấn đề làm thế nào để mua sắm trực tuyến an toàn trong dịp lễ.

Mới đây, Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á – Yeo Siang Tiong đã có những chia sẻ khá hữu ích xoay quanh vấn đề làm ra sao để mua sắm trực tuyến an toàn trong mùa lễ.

Việc mua sắm trực tuyến dù mang lại nhiều lợi ích nhưng không phải là không có rủi ro. Đơn cử như từ đầu năm 2021 đến nay, Kaspersky đã phát giác 708 sự cố tại 6 quốc gia ở Đông Nam Á, con số các cuộc tiến công sử dụng ứng dụng ngân hàng giả mạo cũng tăng đến 60%.

Chuyên gia gợi ý 3 cách mua sắm an toàn trong ngày 11-11 - 1

Dưới đây là 3 lời khuyên của chuyên gia, giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn hơn trong các dịp lễ:

– Nên sử dụng thẻ tín dụng : Không phải vì thẻ tín dụng an toàn hơn thẻ ghi nợ, tuy nhiên, mọi việc sẽ dễ xử lý hơn nếu diễn ra tranh chấp.

Với thẻ ghi nợ, số chi phí bị mất sẽ được lấy trực tiếp từ tài khoản của bạn, là tiền của bạn. Và để lấy lại tiền vào thẻ ghi nợ thường mất quá nhiều thời gian hơn so với thẻ tín dụng, bạn sẽ không phải thanh toán nợ tín dụng trước lúc ngân hàng điều tra xong khiếu nại.

– Chỉ dùng thẻ với số dư tối thiểu để mua sắm trực tuyến : Điều này nhằm đảm bảo trong tình huống thẻ bị xâm nhập, bạn cũng đều có thể dễ dàng hủy thẻ mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng chính của mình.

Tương tự như vậy, bạn cũng nên có một email dành riêng của nhu cầu chi tiêu trực tuyến. Email này sẽ giúp bạn có hạn đáng kể con số lời nhắn rác thu được và giảm thiểu rất nhiều nguy cơ mở nhầm các email độc hại, được ngụy trang dưới dạng thông báo khuyến mãi.

Tốt đặc biệt là bạn nên sử dụng thẻ tín dụng có hạn mức thấp, hoặc đặt hạn mức thấp hơn tùy theo hình thức chi tiêu của mình. Nhờ đó sẽ hạn chế được số chi phí tội phạm mạng có thể lợi dụng trong trường hợp thẻ bị xâm nhập, cũng như không gây ra tác động quá lớn về tài chính đối với bạn.

– Bảo mật tin tức thẻ : Mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu tin tức thẻ được lưu trên tất cả thứ các nền tảng thương mại điện tử mà bạn sử dụng, nhưng các vụ phạm luật dữ liệu xảy ra mới đây cũng chính là lời cảnh báo chúng ta nên đảm bảo an toàn hơn nữa cho dữ liệu tài chính của mình.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng nên cài đặt thêm các phần mềm bảo mật di động, đơn cử như Kaspersky Internet Security với tính năng Safe Money.

Theo báo cáo quý ii về các mối đe dọa di động tại khu vực Đông Nam Á của Kaspersky, số lượng các cuộc tiến công bằng các mã độc ngân hàng di động được phát hiện và ngăn chặn đã tăng đến 60%. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/chuyen-gia-goi-y-3-cach-mua-sam-an-toan-trong-n… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/chuyen-gia-goi-y-3-cach-mua-sam-an-toan-trong-ngay-1111-1027153.html

bảo mật, mua sắm trực tuyến, thẻ ghi nợ, kaspersky, thẻ tín dụng, ngân hàng

Nội dung Chuyên gia gợi ý 3 cách mua sắm an toàn trong ngày 11-11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời