TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chứng chỉ kỹ thuật số COVID của EU giúp khôi phục 70% vận tải hàng không | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chứng chỉ kỹ thuật số COVID của EU giúp khôi phục 70% vận tải hàng không | Tin Công Nghệ EU coi chứng chỉ kỹ thuật số về COVID-19 của khối là một thành công vì đã khôi phục hơn 70% lưu lượng hàng không bị giảm do các hạn chế đi lại do dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Chứng chỉ kỹ thuật số về COVID-19 và hộ chiếu. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, trong 1 phát biểu với báo giới ngày 2/9, người phát ngôn của Ủy ban châu Âu (EC) nhấn mạnh: “Chứng chỉ kỹ thuật số về COVID-19 của EU là tượng trưng của 1 châu Âu cởi mở và an toàn. Nó đã đem lại cho du khách sự tự tin để đi du lịch an toàn trong Liên minh vào mùa Hè này. Nó cấp phép các nhà chức trách và hãng hàng không dễ dàng hơn lúc kiểm tra các giấy tờ cần thiết”.

Theo người phát ngôn này, hệ thống chứng thư kỹ thuật số toàn EU nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những cơ quan chức năng xác minh giấy tờ thông hành, nhờ vào đó “các hãng hàng không đã trở về hơn 70% lưu lượng hàng không, so với khoảng trước khủng hoảng”.

Chú thích ảnh
Hành khách xếp hàng tại quầy làm thủ tục ở phi trường Brussels, Duesseldorf, miền tây nước Đức, ngày 26/3/2021. Ảnh (tư liệu): AFP/TTXVN

Chứng chỉ kỹ thuật số về COVID-19 của EU được thiết kế để tạo điều kiện đi lại an toàn giữa các nước trong khối trong thời kỳ đại dịch. Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 vừa qua, tổng cộng đã có 400 dấu hiệu chỉ được phát hành. EC cho thấy nhiều quốc gia trên ngoài nước đã đăng ký tham dự sáng kiến này, trong đó 9 quốc gia không thuộc EU đã tham gia vào hệ thống.

Nội dung Chứng chỉ kỹ thuật số COVID của EU giúp khôi phục 70% vận tải hàng không | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời