TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập Apple – Steve Jobs


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập Apple – Steve JobsĐồng sáng lập và cựu CEO Apple – Steve Jobs sinh ngày 24/2/1955 và ông đã qua đời vào năm 2011 ở tuổi 56, hôm nay (24/2, tại Mỹ) là ngày sinh nhật lần thứ 65
Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập, cố Giám đốc điều hành Apple - Steve Jobs

Đồng sáng lập và cựu CEO Apple – Steve Jobs sinh ngày 24/2/1955 và ông đã qua đời vào năm 2011 ở tuổi 56, bữa nay (24/2, tính theo giờ Mỹ) là ngày sinh nhật lần thứ 65 của ông.

Jobs đã thành lập Apple cùng với Steve Wozniak vào năm 1976 và ông luôn đi đầu trong cuộc cách mạng máy tính cá nhân với các model như Apple 1, Apple II và Macintosh, những cái tên mang tính biểu tượng.

Jobs đã rời khỏi Apple vào năm 1985 sau những bất đồng với CEO lúc đó là John Sculley. Và sau khi ra đi, Apple đã phải chật vật để kinh doanh, đứng trước bờ vực của sự thất bại. Jobs trở lại Apple vào năm 1997 sau khi công ty của ông (có tên là NeXT) được mua lại, và ông đã tiến hành dẫn dắt Apple đi tới thành đạt rực rỡ cho tới ngày nay.

Nhiều mặt hàng quan trọng nhất của Apple được phát triển dưới sự chỉ đạo của Jobs, bao gồm iPod, iPhone, iPad, iTunes, App Store, MacBook, iMac, …và những triết lý thiết kế của ông tiếp tục định dạng các mặt hàng cho tới ngày nay.

CEO Tim Cook ngày nay của Apple thường nói rằng: Những sở thích, suy nghĩ, đóng góp của Jobs cùng với thèm muốn đổi mới sẽ “luôn là nền tảng của Apple”.

Không có một mặt hàng Apple nào trên thị trường không bị ảnh hưởng bởi Steve Jobs và sẽ cho dù còn mở rộng ra nhiều mặt hàng không phải của Apple. Smartphone hiện tại trông giống như hiện tại là do Steve Jobs đã chỉ huy sự đi lên của iPhone trước mắt loại bỏ tận gốc bàn phím vật lý, sử dụng màn hình cảm ứng và ra đời trong năm 2007.

Hàng triệu cuộc đời đã được cải thiện bởi các thiết bị của Apple và iPhone, iPad, Mac là những sản phẩm phổ biến nhất trên hành tinh. Đáng ngạc nhiên là Apple hiện có hơn 1.5 tỷ thiết bị đang làm việc trên khắp thế giới, hãng luôn có các dự án mới và thú vị để người dùng phải chờ đợi.

iPhone mới được phát hành hàng năm, iPad hiện hùng cường như máy tính, máy Mac trở nên tốt hơn với mỗi đợt nâng cấp và Apple đang phát triển các công nghệ tương lai như kính thực tiễn tăng cường AR/VR và thậm chí cả xe ô tô tự lái.

Như mọi khi, người hâm mộ Apple trên toàn toàn cầu sẽ cùng chúc mừng sinh nhật Steve Jobs, di tích của ông để lại sẽ khó mà bị phai mờ trong nhiều năm sau nữa. Bạn có suy nghĩ gì về cố CEO Steve Jobs không?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Jobs nói: Cook 'có thể làm mọi thứ, nhưng chẳng thể làm sản phẩm'

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Steve Jobs, sinh nhật Steve Jobs, Apple, CEO Apple, iPhone

Bài viết Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập Apple – Steve Jobs được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời