TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chưa xóa khỏi YouTube, MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP hút thêm triệu view


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chưa xóa khỏi YouTube, MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP hút thêm triệu view Chỉ sau một đêm chặn người Việt Nam xem MV “There’s No One At All“, MV này vẫn thu hút được thêm hơn 1 triệu lượt xem mới.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Chỉ sau một đêm chặn người Việt Nam xem MV “There's No One At All”, MV này vẫn thu hút được thêm hơn 1 triệu lượt xem mới.

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP được phát hành trên YouTube từ tối 28/4, nhanh chóng gây ra làn sóng phản đối trong dân sinh mạng bởi nội dung sử dụng hình ảnh tiêu cực, gây ảnh hưởng tới giới trẻ.

Chưa xóa khỏi YouTube, MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP hút thêm triệu view - 1

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP đang gây nên làn sóng phản ứng dữ dội.

Ngay sau khi thu được phản hồi từ người xem, cơ quan quản lý nhà nước trong ngành này, gồm Cục Nghệ thuật biểu diễn (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), và Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã cùng phối hợp xử lý, trong đó có đòi hỏi Google gỡ bỏ MV khỏi YouTube.

Tuy nhiên, thay vì sớm gỡ bỏ MV khỏi YouTube trước các phản ứng của người xem cũng như yêu cầu của cơ quan chức năng từ trưa 29/4, hàng ngũ phát triển kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official vẫn giữ MV này. Việc kéo dài thời gian từ trưa 29/4 đến tối cùng trong ngày (thời điểm này chưa giới hạn người xem tại Việt Nam) đã giúp MV tăng từ 5 triệu lên hơn 8 triệu lượt xem.

Sau đó, khoảng 19h30 tối 29/4, MV “There's No One At All” được chuyển qua chế độ chặn người xem tại Việt Nam. Lúc này, chỉ người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng máy chủ ảo (VPN) hay các dịch vụ giả IP của quốc tế mới có thể xem được. Dù vậy, chỉ sau một đêm, tới sáng 30/4, MV vẫn thu hút được thêm hơn 1 triệu lượt xem mới.

So với tối 29/4, hiện MV đã khóa bình luận, cùng lúc được YouTube đánh dấu giới hạn độ tuổi người xem theo Tiêu chuẩn Cộng đồng của nền tảng này.

Dù hàng ngũ phát triển kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official đang chọn cách chặn người xem tại Việt Nam, giới hạn độ tuổi người xem và khóa bình luận; nhưng một làn sóng phản ứng kinh hoàng vẫn đang huy động báo cáo MV này vi phạm việc kích động bạo lực, tử tự.

Chưa xóa khỏi YouTube, MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP hút thêm triệu view - 3

MV đang chặn người sử dụng Internet có địa chỉ IP tại Việt Nam, khóa bình luận, giới hạn đội tuổi người xem.

Trước đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn nhận định: Nội dung biểu diễn của bản ghi âm, ghi hình “There's No One At All” mang thông điệp tiêu cực, không có tính dạy dỗ với nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá, bạo lực và kết thúc là hình ảnh nhân vật tự sát đã tác động mạnh tới tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Do đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn đánh giá MV “There's No One At All” có dấu hiệu vi phạm quy chế cấm “sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động xấu đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội” tại khoản 4 Điều 3 Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ.

Với các nguyên do trên, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề xuất Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử có giải pháp xử lý, ngăn chặn đối với những tổ chức, cá nhân đăng phát, lưu hành, phổ biến bản ghi âm, ghi hình trên trên môi trường mạng theo quy định của pháp luật.

Ngay sau khi có quyết định dừng lưu hành của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã gửi yêu cầu chống lại việc phổ biến, lưu hành MV “There's No One At All” đến Google (YouTube) và mọi thứ các mạng xã hội khác. Trước đó, đại diện TikTok cũng cho biết, đã quyết định cấm phố biển MV này trên TikTok do có hành vi khuyến khích tự tử quá rõ ràng.

Nguồn: http://danviet.vn/chua-xoa-khoi-youtube-mv-theres-no-one-at-all-cua-son-tung-m-tp-hut-them-1-tri… Nguồn: http://danviet.vn/chua-xoa-khoi-youtube-mv-theres-no-one-at-all-cua-son-tung-m-tp-hut-them-1-trieu-view-502022304121918953.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Youtube,MV Theres No One At All

Nội dung Chưa xóa khỏi YouTube, MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP hút thêm triệu view được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời