TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chưa ra mắt nhưng Realme 6 vừa xuất hiện trên 1 trang bán lẻ nổi tiếng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Chưa ra mắt nhưng Realme 6 vừa xuất hiện trên 1 trang bán lẻ nổi tiếngMặc dù dòng smartphone Realme 5 vẫn còn khá mới mẻ nhưng Realme đang sẵn sàng 1 phiên bản kế nhiệm, đó chính là Realme 6.
Chưa ra mắt nhưng Realme 6 vừa xuất hiện trên 1 trang bán lẻ nổi tiếng, sắp sửa trình làng rồi sao?
Ảnh minh họa

Mặc dù dòng smartphone Realme 5 vẫn còn khá mới mẻ nhưng Realme đang sẵn sàng 1 phiên bản kế nhiệm, đây chính là Realme 6.

Trước đây, Realme 6 đã được chứng thực tại Cơ quan Phát triển Truyền thông Singapore – IMDA, sau đó, nó có mặt tại tổ chức Wi-Fi Alliance. Còn mới đây, Realme 6 đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart, điều đó cho thấy smartphone Realme 6 đã được gần sửa trình làng.

Tuy nhiên, sau lúc các phương tiện truyền thông Ấn Độ nói đến việc có mặt trên Flipkart thì trang thương mại điện tử này đã gỡ trang web dành riêng cho Realme 6.

Về cấu hình, hiện thông tin về Realme 6 vẫn còn rất ít, tuy vậy dòng Realme 6 sẽ chạy trên nền tảng Android 10. Hơn nữa, Realme 6 cũng sẽ sử dụng giao diện Realme UI, bởi giao diện này đã được sử dụng trên smartphone giá rẻ Realme C3 mới ra mắt gần đây.

Ngoài ra, chứng thực Wi-Fi cũng từng xác nhận Realme 6 dùng chip MediaTek Helio G90, nhưng không có thêm nhiều chi tiết khác được tiết lộ.

Bạn thử đoán cấu hình của Realme 6 xem?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Smartphone nghi là Realme 6 xuất hiện trên Geekbench: Chip Helio P90, RAM 4GB, chạy Android 10

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Chưa ra mắt nhưng Realme 6 vừa xuất hiện trên 1 trang bán lẻ nổi tiếng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời