TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chưa phát hành nhưng Windows 10X đã được cài trên Surface Go, MacBook


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Chưa phát hành nhưng Windows 10X đã được cài trên Surface Go, MacBookMicrosoft đã phát hành 1 phiên bản giả lập Windows 10X vào đầu tuần này và dường như các nhà phát triển đã tìm cách trích xuất giao diện, tinh chỉnh…
Quá nhanh, quá nguy hiểm: Chưa phát hành nhưng Windows 10X đã được cài trên Surface Go và MacBook

Microsoft đã ban hành 1 phiên bản giả lập Windows 10X vào đầu tuần này và dường như các nhà phát triển đã tìm cách trích xuất giao diện, tinh chỉnh để cài đặt lên phần cứng thực sự.

Một nhà phát triển đã cài đặt Windows 10X lên MacBook cùng một đoạn video ngắn đã cho thấy nó có vẻ chạy tốt. Microsoft thiết kế để Windows 10X chạy trên màn hình kép, nhưng MacBook chỉ có 1 màn hình duy nhất, thế nên giao diện bị chia làm đôi và chạy các phần mềm ở 2 bên.

Video pic.twitter.com/Xc4DfXAc14

— Sunshine Biscuit at scale (@imbushuo) February 13, 2020

Một nhà phát triển khác thì cài đặt Windows 10X lên mẫu tablet Surface Pro, nhưng trình điều khiển (driver) vẫn chưa đủ rất nhiều. Có một phía dẫn để cài đặt Windows 10X lên các thiết bị, nhưng bạn phải phải thích nghi với các lệnh PowerShell, phân vùng ổ hdd và nhiều điều khác nếu bạn muốn thử nghiệm.

It worked! Surface Go successfully flashed with Windows 10X 😄 Touch driver not installed by default, nor WiFi pic.twitter.com/VftAK5bLdb

— Steve Troughton-Smith (@stroughtonsmith) February 14, 2020

Với việc Windows 10X còn chưa phát hành, mình khuyên bạn không nên gắng gượng cài đặt nó trên các thiết bị phần cứng, trừ khi bạn thực thụ thích thú với những phiên bản thí nghiệm và bạn biết cách phục hồi lại hệ điều hành gốc khi càn.

Microsoft đang lên kế hoạch phát hành Windows 10X vào cuối năm nay dành riêng cho những thiết bị màn hình kép. Nó sẽ được cài đặt trên các máy tính bảng như Surface Neo và việc Microsoft phát hành phiên bản mô phỏng là để các nhà phát triển cũng có thể lập trình ra những phần mềm cho Windows 10X.

Bạn có đang chờ đợi Windows 10X không?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: Bản cập nhật mới của Windows 10 gây ra lỗi ‘màn hình xanh chết chóc’, hãy gỡ ra và mong chờ thêm

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Chưa phát hành nhưng Windows 10X đã được cài trên Surface Go, MacBook được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời