TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chưa kịp mua smartphone ủng hộ, 'cha đẻ' Android đã đóng cửa Essential


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Chưa kịp mua smartphone ủng hộ, 'cha đẻ' Android đã đóng cửa EssentialMới bán được đúng một sản phẩm là chiếc smartphone khởi xướng xu hướng màn hình tai thỏ Essential Phone PH-1 vào năm 2017, vậy mà nay Andy Rubin, cha đẻ của hệ điều hành Android đã tuyên bố đóng cửa Essential.
Còn chưa kịp mua smartphone ủng hộ vậy mà cha đẻ Android đã đóng cửa Essential

Mới bán được đúng một mặt hàng là chiếc smartphone khởi xướng khuynh hướng màn hình tai thỏ Essential Phone PH-1 vào năm 2017, thế mà nay Andy Rubin, cha đẻ của hệ điều hành Android đã tuyên bố đóng cửa Essential.

Thời điểm đó, Essential Phone được đánh giá là có thiết kế ấn tượng, với phần notch trên màn hình rất độc đáo và đã được tính là làn gió mới trên thị trường di động. Tuy nhiên, Essential Phone không đủ phổ biến và tính cạnh tranh với các nhãn hiệu lớn.

Sau thất bại của Essential Phone, Andy Rubin đã bắt tay vào phát triển một chiếc điện thoại khác có tên là Project Gem. Một chiếc smartphone có thiết kế khác thường, ý tưởng độc đáo, nhưng đáng tiếc là sẽ không bao giờ được thương mại hóa.

Essential Gem với thiết kế khó đụng hàng

Hồi năm ngoái Essential đã mua lại nhóm CloudMagic và phần mềm Newton Mail đa nền tảng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định trên.

Như vậy người dùng Essential Phone sẽ không còn thu được những bản cập nhật phần mềm mới trong sau này cũng như hỗ trợ khách hàng từ phía Essential. Về phần Newton Mail sẽ hoạt động cho đến ngày 30/4/2020.

Essential gửi “lời cảm ơn sâu sắc nhất” đến cộng đồng Essential và Newton Mail vì “sự cỗ vũ và đam mê đối với tầm nhìn của chúng tôi”.

Bạn đã dùng thử qua Essential Phone chưa và đánh giá chiếc smartphone này làm sao?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Việt Nam chính thức được cập nhật Android 10 với giao diện One UI 2.0

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Chưa kịp mua smartphone ủng hộ, 'cha đẻ' Android đã đóng cửa Essential được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời