TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chủ tịch Hạ viện Mỹ hoãn thăm châu Á do mắc COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chủ tịch Hạ viện Mỹ hoãn thăm châu Á do mắc COVID-19 | Tin Công Nghệ Người phát ngôn của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cho biết bà Pelosi đã hoãn chuyến thăm châu Á sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Chú thích ảnh
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi. Ảnh (tư liệu): AFP/TTXVN

Theo ông Hammill, bà Pelosi, 81 tuổi, đã mắc COVID-19 mà không có biểu thị triệu chứng. Bà đã tiêm các mũi vaccine cơ bản và 1 mũi vaccine tăng cường. Hiện bà Pelosi đang phải cách ly theo chỉ dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC). Do vậy, chuyến thăm châu Á của bà Pelosi sẽ bị hoãn lại vào một thời điểm sau này. 

Theo kế hoạch, bà Pelosi sẽ có chuyến công du Nhật Bản vào cuối tuần này để hội kiến Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida. Trong khi đó, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin bà Pelosi cũng có thể có kế hoạch tới hòn đảo này từ ngày 10/4.

Nội dung Chủ tịch Hạ viện Mỹ hoãn thăm châu Á do mắc COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời