TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chính quyền Mỹ mua thêm 500 triệu kit xét nghiệm COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chính quyền Mỹ mua thêm 500 triệu kit xét nghiệm COVID-19 | Tin Công Nghệ Tổng thống Mỹ Joe Biden đang chỉ đạo chính quyền nước này mua thêm 500 triệu kit xét nghiệm COVID-19 để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm đang gia tăng trên khắp nước Mỹ.
Chú thích ảnh
 Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho học sinh tại New York, Mỹ . Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Đơn đặt mua này bổ sung vào số 500 triệu kit xét nghiệm khác mà Nhà Trắng cam đoan có sẵn để người Mỹ sử dụng vào tháng một năm nay. Quan chức này nói: “Ngoài 500 triệu kit xét nghiệm mà chúng tôi đang nằm ở phía trong quá trình thu mua, hôm nay Tổng thống Biden đang lãnh đạo hàng ngũ của mình mua thêm 500 triệu kit xét nghiệm nữa để đảm bảo nhu cầu trong tương lai”.

Theo kế hoạch, số kit xét nghiệm này dự kiến sẽ bắt đầu được phân phối miễn phí cho các người dân Mỹ có nhu cầu vào cuối tháng này. Tổng thống Biden đã đón nhận chỉ trích vì không tập trung nhiều hơn vào việc xét nghiệm như phần nào trong chiến lược của ông để chống đại dịch. Sự thiếu hụt các kit xét nghiệm trên toàn nước đã cản trở khả năng đối phó với dịch bệnh trong các tuần mới đây khi biến thể Omicron đang lây truyền mạnh. Một số chuyên gia y tế đã nỗ lực trong nhiều tháng để cung cấp các kit xét nghiệm nhanh và sẽ cho là chính quyền Mỹ nên động thái sớm hơn.

Với 330 triệu loài người sinh sống ở Mỹ, các chuyên gia y tế nghĩ rằng tin tức đáp ứng 500 triệu kit xét nghiệm ban bố hồi tháng 12 năm ngoái là một bước tiến song vẫn không đủ. Một nhóm nghị viên đảng Dân chủ vào đầu tuần này đã huy động chính quyền đảm bảo đủ số lượng kit xét nghiệm để mọi người dân Mỹ có thể triển khai ít nhất một xét nghiệm nhanh mỗi tuần.

Nội dung Chính quyền Mỹ mua thêm 500 triệu kit xét nghiệm COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời