TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chiêm ngưỡng dàn máy bay mô hình trổ tài ký thuật nhào lộn | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chiêm ngưỡng dàn máy bay mô hình trổ tài ký thuật nhào lộn | Tin Công Nghệ Ngày 23/4, Câu lạc bộ máy bay cánh bằng sông Hồng tổ chức cuộc thi bay Funfly 2022 tại sân bay Hòa Lạc nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Cuộc thi bay quy tụ các câu lạc bộ bay từ 11 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, Hà Nội cống hiến 5 câu lạc bộ máy bay cánh bằng. Đông đảo bạn trẻ, thành viên Câu lạc bộ hàng không phía Bắc đã tham gia cuộc thi bay phi cơ mô hình Funfly.

Trung tá Lại Hoàng Vinh, Phó trưởng Phòng Quân huấn – nhà trường, Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không không quân (PKKQ) cho biết, kế hoạch bay đã được thủ trưởng Bộ Tham mưu Quân chủng PKKQ phê chuẩn nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế Lao động.

“Cùng với xu thế phát triển của ngoài nước trong thời buổi số 4.0, việc sử dụng phi cơ không người lái được phần mềm ở các lĩnh vực giao thông, nông nghiệp, giao hàng, đo đạc, PCCC và cứu hộ cứu nạn, y tế. Ở Việt Nam, các thiết bị bay không người lái bắt đầu được sử dụng nhiều trong ngành quốc phòng, kinh tế, xã hội. Do đó, nội dung bay đã được Bộ Quốc phòng và Nhà nước quản lý chặt chẽ”, Trung tá Lại Hoàng Vinh cho biết.

“Cuộc tử thi hiện được chức năng dạy dỗ quốc phòng, khoa học kỹ thuật. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng các hội viên có trình độ tốt trong ứng dụng điều khiển máy bay mô hình hàng không, thiết bị bay không người lái, sẵn sàng thi hành trọng trách khi Đảng và Nhà nước yêu cầu”.

Chú thích ảnh
Cuộc thi bay quy hợp các câu lạc bộ bay từ 11 tỉnh, thành trên cả nước.

 

Chú thích ảnh
Máy bay có kích thước lớn.
Chú thích ảnh
Giá trị phi cơ khoảng 190 triệu đồng 
Chú thích ảnh
Ngay từ sáng sớm, các thành viên đã có mặt để trang bị cho cuộc thi.
Chú thích ảnh
Động tác lên thẳng của một cái phi cơ tham dự hội thi.

Chú thích ảnh
Những vòng nhào lộn của mô hình phi cơ trực thăng làm người xem thích thú, hứng khởi.
Chú thích ảnh
Bài thi lái phi cơ loại hình chui qua 2 dây yêu cầu kỹ thật cao.
Chú thích ảnh
Không ít tình huống gặp hiểm họa khi biểu diễn bài thi.
Chú thích ảnh
Ban giám khảo vất vả theo dấu chấm điểm các bài thi.
Chú thích ảnh
Anh Nguyễn Bảo Tháp (31 tuổi, Đồng Nai) là người đoạt quán quân phần thi biểu diễn.

 

Nội dung Chiêm ngưỡng dàn máy bay mô hình trổ tài ký thuật nhào lộn | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời