TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập chỉ xuất hiện trong mơ là đây sao?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập chỉ xuất hiện trong mơ là đây sao?Apple khó có thể sớm phát hành 1 chiếc iPhone màn hình gập, nhưng điều đó không có nghĩa là các fan hâm mộ nhà Táo ngừng “mơ ước” về điều đó
Mình có nhìn nhầm không? Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập trong mơ là đây sao?

Apple khó cũng có thể có thể sớm phát hành 1 chiếc iPhone màn hình gập, nhưng điều này không có tức là các fan hâm mộ nhà Táo ngừng “mơ ước” về điều đó và tưởng tượng nó sẽ như thế nào.

Mới đây, nhà thiết kế Iskander Utebayev đã tạo ra 1 concept về iPhone 12 Flip với màn hình gập rất là ấn tượng, nhìn chỉ muốn mua ngay 1 chiếc.

Concept iPhone 12 Flip này có mẫu mã gập vỏ sò tương tự như Galaxy Z Flip. Khi được gập lại, mặt sau sẽ phủ kín màn hình với 1 notch tai thỏ chứa camera selfie và hệ thống camera TrueDepth.

Điều thú vị là mẫu iPhone 12 Flip này có cơ chế gập mở bằng điều khiển phần mềm. Bạn chỉ cần vuốt thanh trượt ở màn hình phụ thì thiết bị sẽ tự động mở ra. Màn hình chính không có notch tai thỏ hay lỗ khoét nào và mang lại dùng thử toàn màn hình thực sự. Khi màn hình chính đang mở 1 phần mềm và sau đó gập lại thì phần mềm đó tự động được đẩy ra ngoài màn hình phụ.

Đây chắc chắn là một mẫu concept tuyệt vời và nó là niềm mơ ước của nhiều iFan. Tuy nhiên, một thiết kế với bản lề như vậy sẽ không hề dễ dàng và cũng có thể có thể mất thêm lâu năm nữa mới ra đời.

Bạn thấy mẫu iPhone 12 Flip này thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

m thêm: Smartphone màn hình gập sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, Samsung dự kiến tăng sản lượng màn hình gập lên tới 1 triệu tấm/tháng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12 Flip, iPhone 12, iPhone gập, Apple, iPhone màn hình gập

Bài viết Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập chỉ xuất hiện trong mơ là đây sao? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời