TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chiếc điện thoại này sử dụng AI để ngăn chặn chụp ảnh khỏa thân


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Chiếc điện thoại này sử dụng AI để ngăn chặn chụp ảnh khỏa thânNgày nay, điện thoại đang dần trở thành công cụ nhiếp ảnh chính của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Điện thoại được sử dụng để chụp ảnh tự sướng, chụp đồ ăn và thậm chí là chụp ảnh khỏa thân.
Chiếc điện thoại này sử dụng AI để ngăn chặn chụp ảnh khỏa thân
Tone E20

Ngày nay, điện thoại đang dần trở thành đạt cụ nhiếp ảnh chính của nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Điện thoại được sử dụng để mà chụp ảnh tự sướng, chụp thức ăn và cho dù là chụp ảnh khỏa thân.

Chụp ảnh khỏa thân là một hành động tận gốc bình thường đối với người lớn, nhưng nếu bạn mong muốn đáp ứng cô bạn không tham dự vào hoạt động này thì sao? Đó là nguyên nhân chiếc điện thoại Tone E20 ra đời.

Thiết bị mới của công ty Nhật Bản – Tone được tích hợp một tính năng mang tên là Bảo vệ điện thoại. Theo CNET, tính năng này sử dụng AI (trí sáng dạ nhân tạo) để phát hiện ra hình ảnh khỏa thân khi người sử dụng chụp ảnh, sau đó chặn không cho ảnh được lưu vào điện thoại.

Tone E20

Thú vị hơn khi Tone E20 cũng có thể có thể kết nối với điện thoại của người giám hộ và đem ra cảnh báo nếu người sử dụng thi hành chụp hình khỏa thân. Tuy nhiên, vì tính năng này được tích hợp luôn trong ứng dụng máy ảnh gốc của điện thoại, nên người dùng vẫn cũng đều có thể bỏ lỡ hạn chế bằng phương pháp cài đặt phần mềm chụp ảnh và thư viện ảnh bên thứ ba.

Tone E20 là một thiết bị tầm trung có mức giá 180 USD (khoảng 4.2 triệu đồng), máy được chuẩn bị chip Helio P22, thiết lập 3 camera sau 12 MP + 13 MP + 2 MP, tích hợp viên pin 3.900 mAh và chạy Android 9.0 Pie.

Tone E20 nắm giữ màn hình 6.26 inch, độ sắc nét HD+, camera selfie 8 MP được gắn trong một notch hình giọt nước. Thiết bị có bộ nhớ lưu giữ 64 GB, không rõ dung lượng RAM và có cảm biến vân tay gắn phía sau lưng máy.

Theo bạn, chiếc điện thoại này còn có thành đạt trong việc ngăn không cho người dùng chụp ảnh khỏa thân hay không?

Nguồn: Android Authotity

Xem thêm: Bạn lo âu mình có đi cùng chuyến tàu với người nhiễm virus corona hay không? Nền tảng AI này sẽ giúp bạn tìm ra

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Tone, Tone E22, ngăn chụp ảnh khỏa thân, chụp ảnh khỏa thân, ngăn chụp ảnh sex

Bài viết Chiếc điện thoại này sử dụng AI để ngăn chặn chụp ảnh khỏa thân được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời