TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cháy nổ tại một nhà máy dược phẩm của Ấn Độ, gần 20 người thương vong | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cháy nổ tại một nhà máy dược phẩm của Ấn Độ, gần 20 người thương vong | Tin Công Nghệ Ít nhất 6 người thiệt mạng và 12 người bị thương trong vụ cháy nổ xảy ra tại một nhà máy dược phẩm ở bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ vào đêm 13/4.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin vụ chập cháy xảy ra tại nhà xưởng sản xuất của trung tâm Porus Laboratories Private Ltd. thuộc huyện Eluru, cách phố xá Amaravati của bang Andhra Pradesh khoảng 92km về hướng Đông Bắc. Báo cáo sơ bộ cho biết nguyên nhân vụ nổ là vì rò rỉ khí gas tại một lò phản ứng của nhà máy. Sau vụ nổ, đám lửa đã nhanh chóng lan rộng, khiến lực lượng cứu hộ mất 2 giờ mới khống chế được đám cháy. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người ngay tại nhà máy vào thời điểm diễn ra vụ việc.

Cơ quan chức năng đã triển khai điều tra. Quốc vụ khanh bang Andhra Pradesh Jagan Mohan Reddy đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ việc.

Nội dung Cháy nổ tại một nhà máy dược phẩm của Ấn Độ, gần 20 người thương vong | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời