TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cháy nhà máy hóa chất ở Pakistan, 14 công nhân thiệt mạng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cháy nhà máy hóa chất ở Pakistan, 14 công nhân thiệt mạng | Tin Công Nghệ Ít nhất 14 công nhân thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ở nhà máy hóa chất tại thị trấn Mehran thuộc thành phố cảng Karachi, Nam Pakistan.

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ Pakistan đã mang ra thông báo trên và sẽ cho biết đã đưa được 14 tử thi ra khỏi tòa nhà đang chìm trong biển lửa.

Theo cảnh sát, trong số những người thiệt mạng có cả trẻ em. Những người bị thương đã được đưa đến một bệnh viện gần đó.

Trong khi đó, lực lượng cứu nạn cho thấy có khoảng 25-30 công nhân đang hoạt động trong nhà máy khi đám lửa bùng phát ở tầng 1 của tòa nhà này vì một số chất hóa học độc hại.

Lực lượng cánh sát, cứu hộ, chữa cháy đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và đang nỗ lực dập lửa, cũng giống thực hành công tác giải cứu.

Nội dung Cháy nhà máy hóa chất ở Pakistan, 14 công nhân thiệt mạng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời