TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chatbot – trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Chatbot – trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp Trong những năm trở lại đây, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, thị trường chatbot đang nóng lên hơn bao giờ hết, chatbot giờ đây không còn là khái niệm lạ lẫm với các doanh nghiệp bán hàng online, họ đã nghĩ tới việc sử dụng chatbot để hỗ trợ cho nhân viên trong khâu chăm sóc, quản lý khách hàng nhằm giảm tải áp lực cho nhân viên. Hơn nữa, việc chăm sóc được khách hàng kịp thời tránh được tình trạng bỏ sót khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bứt phá.

Trong những năm trở lại đây, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, thị trường chatbot đang nóng lên hơn bao giờ hết, chatbot lúc này không còn là khái niệm lạ lẫm với những doanh nghiệp bán đồ online, họ đã nghĩ tới việc sử dụng chatbot để hỗ trợ cho nhân viên trong khâu chăm sóc, quản lý khách hàng nhằm giảm tải sức ép cho nhân viên. Hơn nữa, việc chăm sóc được khách hàng kịp lúc tránh được trạng thái bỏ sót khách hàng, gia tăng tỷ suất chốt đơn, từ đấy giúp doanh nghiệp phát triển bứt phá.

Cùng với đó là sự tiến lên bùng nổ của mạng xã hội như như Facebook, Instagram, Zalo hay Twitter,… mang đến cho các doanh nghiệp mua bán online lượng khách hàng thực lực cực lớn, giúp cho họ có thể tiếp cận được tệp khách hàng này ngay lập tức. Tuy nhiên, với hơn 65 triệu doanh nghiệp và khoảng 1 tỷ người sử dụng trên toàn toàn cầu sử dụng mạng xã hội Facebook, chatbot đang đi đầu cơ hội tiếp thị, tương tác và bán đồ trên nền tảng Facebook Messenger.

Các doanh nghiệp chủ yếu tích hợp chatbot trên nền tảng Facebook Messenger để bổ trợ cho công việc buôn bán bán sản phẩm online. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có thể tự viết mã, thiết lập, tạo được con bot hoàn chỉnh để bổ trợ cho công việc buôn bán online được hiệu quả hơn. Hiểu được các khó khăn đó của các doanh nghiệp, nền tảng bot chat AhaChat ra đời, tạo nên công cụ chatbot giúp các doanh nghiệp kinh doanh online tăng khả năng chốt đơn hàng, bổ trợ nhanh chóng kịp thời các vấn đề của khách hàng, đừng để họ phải chờ đợi lâu thông qua nền tảng Facebook Messenger.

Chatbot - trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp - 1

Nền tảng chatbot AhaChat sinh ra trở thành công cụ đắc lực trong bán đồ online cho các doanh nghiệp

Chị Tỵ Nguyễn, CEO và Co-Founder của ahachat.com, cho biết: “AhaChat là một nền tảng bot cho phép các doanh nghiệp tạo một con bot không cần mã hoá trong khoảng vài phút, giúp những người không am hiểu về công nghệ vẫn cũng có thể thiết lập và sử dụng chatbot chỉ từ những thao tác kéo, thả và nhấp”. Được xây dựng đầu năm 2017, công ty TNHH AhaChat với mặt hàng bot AhaChat là một trong các nền tảng chatbot Made in Việt Nam đầu tiên trên thị trường chatbot Việt Nam, cấp phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ giao tiếp, tiếp thị, bán đồ và bổ trợ thông qua Facebook Messenger.

Hiện nay có hơi nhiều nền tảng chatbot, việc phải đương đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh trong 1 thị trường vô cùng tiềm năng, AhaChat cũng phải  tự tạo ra cho mình những giá trị khác biệt để thu hút các khách hàng và doanh nghiệp. Chỉ sau khoảng 4 năm có mặt tại thị trường chatbot, số lượng bot được tạo trên AhaChat đã lên đến hơn trăm nghìn bot từ 50.000 doanh nghiệp phục vụ cho 40 triệu khách hàng. Các doanh nghiệp tích hợp bot AhaChat vào các Fanpage bán đồ đã phần nào có hiệu quả trong khâu chăm sóc, hỗ trợ, tiếp cận khách hàng 24/7 mà không cần phải thuê nhân viên trực cả ngày lẫn đêm.

Chatbot - trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp - 2

CEO Tỵ Nguyễn – Hiện có hơn 50.000 doanh nghiệp tạo bot trên AhaChat để cải thiện dùng thử khách hàng

Bên cạnh đó, chatbot AhaChat đang là đối tác nhắn tin của Facebook, là đối tác công nghệ của Ladipage tại Việt Nam, đã và đang thu được sự hỗ trợ đặc biệt từ vườn ươm VSV Foundation để định hướng xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp, cân bằng lợi ích giữa khách hàng và doanh thu của trung tâm để tái đầu tư mở rộng sản phẩm. Hy vọng với các nguồn lực dồi dào mà không phải nền tảng bot nào cũng có được này, AhaChat sẽ tiếp cận được nhiều hơn nữa các doanh nghiệp buôn bán online, giúp cho các doanh nghiệp phần mềm được chatbot vào marketing hữu hiệu hơn. Từ đó, giúp cho các doanh nghiệp phát triển bứt phá, đạt được những kết quả tốt trong kinh doanh.

Hơn thế nữa, AhaChat vẫn chưa ngừng học hỏi và phát triển, để cho ra mắt nhiều tính năng mới đầy mạnh mẽ, dễ sử dụng, đưa chatbot trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong bán đồ online cho các doanh nghiệp ở vô số lĩnh vực khác nhau. Đây cũng đã được tính là một trong các điều khó nhất đối với một sản phẩm. Ngoài Facebook Messenger thì hiện AhaChat cũng đang tập trung tiến hành cả trên nền tảng Zalo OA và Instagram, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phục vụ được không ít tệp khách hàng tiềm năng hơn.

Chatbot - trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp - 3

AhaChat hiện đang là đối tác chất lượng của Facebook và LadiPage

Kỳ vọng trong tương lai, AhaChat không những là nền tảng chatbot được đánh giá tốt nhất trên Facebook Messenger tại Việt Nam, mà còn phát triển mạnh ở các nền tảng chatbot khác như Zalo, Instagram. Với việc cung cấp công ty chatbot trên rất nhiều nền tảng, AhaChat kỳ vọng đưa chatbot trở thành công cụ bổ trợ đắc lực trong bán hàng online, đến gần hơn với những người buôn bán online không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra với những nước khác trên thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/chatbot-tro-thu-dac-luc-trong-ban-hang-online-cho-cac-doanh-nghiep-50202115101… Nguồn: http://danviet.vn/chatbot-tro-thu-dac-luc-trong-ban-hang-online-cho-cac-doanh-nghiep-502021151015562811.htm

Chatbot – trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp

Nội dung Chatbot – trợ thủ đắc lực trong bán hàng online cho các doanh nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời