TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cha tìm được con sau 8 năm biệt tích nhờ hệ thống dữ liệu xét nghiệm COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cha tìm được con sau 8 năm biệt tích nhờ hệ thống dữ liệu xét nghiệm COVID-19 | Tin Công Nghệ Nhờ hệ thống tra cứu dữ liệu xét nghiệm COVID-19, một người cha tại miền Trung Trung Quốc đã đoàn tụ với người con bỏ nhà đi biệt tích sau 8 năm.
Chú thích ảnh
Ảnh chụp màn hình kết quả xét nghiệm COVID-19 của con trai ông Zhang trên Alipay. Ảnh: SCMP

Theo báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), người cha họ Zhang sinh sống tại một làng quê nghèo ở thị xã Tháp Hà, tỉnh Hà Nam. Tám năm trước, con trai ông đã bỏ nhà đi sau khi bị phụ huynh mắng vì nghiện trò chơi điện tử.

Anh Zhang, hiện 33 tuổi, là con một của ông bà Zhang. Anh đã được cắt đứt mọi liên lạc với những người thân trong gia đình kể từ thời điểm bỏ đi. Ông Zhang đã báo cảnh sát về vụ mất tích của con trai và dành hàng tháng trời đi tìm con trong các quán Internet, các cửa tiệm nhỏ để xem con mình có làm việc tại đó hay không.

“Như thể thằng bé bốc hơi khỏi thế giới này. Chúng tôi lo thằng bé gặp tai nạn. Mỗi đêm chúng tôi đều mơ thấy ác mộng. Ngày nào bà nhà mình cũng khóc”, ông Zhang hồi tưởng.

Ông Zhang cho thấy hai vợ chồng ông không dám nói chuyện con trai với người khác vì lo sợ họ sẽ hỏi về nguyên do vì sao con trai ông biến mất.

Trong suốt 8 năm, người cha làm thuê nhân xây dựng ở phố xá Trịnh Châu – thủ phủ tỉnh Hà Nam. Ông dành toàn bộ thời gian rảnh để đi kiếm con trai vì ông tin rằng con trai ông vẫn ở nơi nào đó trong thành phố.

Niềm kỳ vọng của ông Zhang được phát sáng sau khi đầu năm nay, một người quen của ông khuyên ông nên kiểm tra thông tin xét nghiệm COVID-19 của con trai trên hệ thống tra cứu dữ liệu Alipay.

Người cha đã tìm thấy con trai tham dự xét nghiệm diện rộng tại thành thị Trịnh Châu 3 lần trong năm nay. Với sự giúp sức của cảnh sát địa phương, người cha già đã tìm ra địa chỉ căn hộ mà con trai ông đang thuê. Ông đã tìm đến và hai cha con đoàn tụ.

“Thằng bé béo hơn trước và thay đổi rất nhiều. Dĩ nhiên mình cũng già đi, tóc đã sắp bạc trắng. Lúc đầu chúng tôi còn không nhận thấy nhau”, ông Zhang nói.

Sau lúc biết con trai đang làm hai công việc cùng một lúc, người cha biết con mình cuối cùng đã hiểu được phải siêng năng làm việc và kiếm tiền.

“Con đã 33 tuổi, chưa lập gia đình và chưa hiện hữu gì trong tay. Bố mẹ sẽ thật buồn nếu con liên lạc với bố”, người con giải thích nguyên nhân vì sao không lên tiếng chuyện vói gia đình trong 8 năm qua.

Nội dung Cha tìm được con sau 8 năm biệt tích nhờ hệ thống dữ liệu xét nghiệm COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời