TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CEO Reddit: TikTok như một loại ký sinh trùng và phần mềm gián điệp


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài CEO Reddit: TikTok như một loại ký sinh trùng và phần mềm gián điệpGiám đốc điều hành của Reddit tại một sự kiện diễn ra vào hôm thứ tư (26/02) đã đưa ra lời cảnh báo thức tỉnh người dùng TikTok, một ứng dụng cho phép đăng tải những đoạn video ngắn vui nhộn cho thế hệ trẻ.
CEO Reddit mô tả TikTok như một loại ký sinh trùng và phần mềm gián điệp theo dõi người dùng
Hình ảnh minh họa

Giám đốc điều hành của Reddit tại một buổi lễ diễn ra vào hôm thứ tư (26/02) đã đưa ra lời cảnh báo bừng tỉnh người dùng TikTok, một phần mềm cấp phép đăng tải những đoạn video ngắn vui nhộn cho thế hệ trẻ.

TikTok đang trở thành thách thức lớn đối với một số ứng dụng mạng xã hội của Hoa Kỳ, như Facebook. Theo TechCrunch, giám đốc điều hành Reddit – Steve Huffman đã tham gia một cuộc tranh luận, với nội dung liên quan đến những bài học mà các nhà phát triển phần mềm tại Thung lũng Silicon cũng có thể có thể học hỏi từ thành đạt của TikTok.

Huffman chia sẻ:  ''Có thể tôi sẽ ân hận khi nói ra điều này, nhưng tôi thậm chí chẳng thể đạt được trình độ tư duy như họ. Bởi vì tôi xem phần mềm đó như 1 dạng ký sinh trùng, luôn luôn theo dõi người dùng, công nghệ nhận dạng vân tay mà họ sử dụng rất đáng sợ và tôi không dám cài đặt một phần mềm như thế lên điện thoại của mình.''

CEO Reddit tha gia bình luận về TikTok trong một sự kiện xảy ra vào thứ tư (26/02)

CEO Reddit nói thêm: ''Tôi còn chủ động khuyên nhủ mọi người đừng cài đặt ứng dụng gián điệp đó trên điện thoại của họ.''

TikTok đang không có mặt tại sự kiện để đáp trả lại lời nhận xét của Huffman. Nhưng trong một bài đăng trên Blog vào hồi tháng 10, TikTok công nhận họ đã lưu giữ dữ liệu của người sử dụng tại Hoa Kỳ.

Chính việc thu thập dữ liệu người sử dụng của TikTok đã bị chính phủ Hoa Kỳ điều tra và nhiều bộ phận thuộc chính phủ đã cấm công nhân viên chức sử dụng TikTok, vì nguyên do cũng đều có thể lộ thông tin cho nhà nước Trung Quốc.

Trước đó, một sinh viên tại California đã đệ đơn kiện tập thể để chống lại TikTok, nghĩ rằng ứng dụng này đã tự động tạo một tài khoản cho cô và sau đó thu thập dữ liệu trái phép mà không có sự cho phép của cô.

Huffman là một trong số ít người có tiếng nói tại Thung lũng Silicon đã lên án TikTok bằng những từ ngữ mạnh mẽ như vậy. Trước đó, tổng giám đốc Snap – Even Spiegel đã đưa ra dự đoán TikTok sẽ băng qua Instagram vì nền tảng phần mềm này được thúc đẩy bằng tinh thần thể hiện tài năng của người dùng.

Bạn nghĩ sao về những lời nói của CEO Reddit?

Nguồn: Business Insider

Xem thêm: TikTok truất ngôi WhatsApp và trở thành phần mềm được tải xuống tối đa trong tháng 01/2020, Mark Zuckerber có nên lo âu cho mạng xã hội lớn nhất hành tinh của mình?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, TikTok, phần mềm gián điệp, ký sinh trùng, Reddit, ứng dụng mã độc

Bài viết CEO Reddit: TikTok như một loại ký sinh trùng và phần mềm gián điệp được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời