TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bình luận về việc Facebook đổi tên thành Meta


Web napmucmayinthienlong.com có bài: CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bình luận về việc Facebook đổi tên thành Meta “Ý tưởng rất hay, với tầm nhìn rõ ràng, nhưng xã hội loài người đã đủ chín muồi để sẵn sàng chuyển sang giao tiếp 3D hay chưa là câu hỏi lớn“, ông Quảng đánh giá và đặt vấn đề.

“Ý tưởng rất hay, với khoảng nhìn rõ ràng, nhưng xã hội loài người đã đủ chín muồi để sẵn sàng chuyển sang giao tiếp 3D hay chưa là câu hỏi lớn”, ông Quảng đánh giá và đặt vấn đề.

Thời gian gần đây, trên tài khoản Facebook cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Bkav đều đều có những bài đăng nhắc tới những “ông lớn” công nghệ trên thế giới. Trong đó, ông Quảng mang ra những nhận định, đánh giá của mình về các mặt hàng cũng như người đi đầu các công ty đó.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bình luận về việc Facebook đổi tên thành Meta - 1

Ông Nguyễn Tử Quảng bình luận về việc công ty Facebook đổi tên thành Meta, nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt tương tác ngay trên mạng xã hội Facebook.

Mới nhất bài đăng nói tới việc Facebook đã đổi tên trung tâm thành Meta. Theo ông Quảng, điều này có thể hiểu Meta gồm 2 dịch vụ con: Facebook hiện nay, và dịch vụ thứ 2 tập chung vào phát triển thế hệ kế đến của mạng xã hội mà Zuckerberg xem là Metaverse.

“Metaverse định hướng xây dựng hệ sinh thái, giúp loài người cũng có thể giao tiếp trực quan hơn là qua các đoạn text, như tôi đang gõ đây chẳng hạn, cũng giống ảnh hay video chúng ta post hàng ngày, tạm coi là ngoài nước 2D”, ông Quảng viết.

CEO Bkav nhận định thêm: Mạng xã hội mới này sẽ tập trung vào các dùng thử 3D, thay vì 2D như Facebook hiện nay. Tiền điện tử, NFT sẽ được phổ biến. Meta sản xuất thiết bị VR và bán với mức giá gốc để thúc đẩy hệ sinh thái các trung tâm phát triển phần mềm 3D.

“Ý tưởng rất hay, với tầm nhìn rõ ràng, nhưng xã hội loài người đã đủ chín muồi để sẵn sàng chuyển sang giao tiếp 3D hay chưa là câu hỏi lớn”, ông Quảng đánh giá và đặt vấn đề.

“Dù làm sao cũng chúc mừng Mark, và tôi rất thấu hiểu với tuyên bố của cậu ấy trong sự kiện ngày hôm qua, vì nó rất gần với những gì chúng tôi đang làm: “Chúng tôi không xây dựng dịch vụ để kiếm tiền; chúng tôi KIẾM TIỀN để XÂY DỰNG CÁC DỊCH VỤ TỐT HƠN””, ông Quảng viết thêm.

Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng từng có nhiều bài đăng gây chú ý khác như status dài đáp lại lời của 1 dân cư mạng cho là ông “rảnh quá”. Hay trước nữa là status gọi CEO SpaceX Elon Musk là đồng nghiệp và nhắc tới các từ “ngông”, “chém gió” – những từ cũng sẽ được rất nhiều người nghĩ tới khi nhắc tới ông Quảng.

Ngày 29/10 (giờ Việt Nam), Mark Zuckerberg đã xuất hiện trong 1 buổi livestream, công bố thay tên dịch vụ Facebook thành Meta, phản ánh những nỗ lực của họ trong việc đầu tư vào “metaverse”. Tuy nhiên, tên mạng xã hội Facebook vẫn được giữ nguyên.

Việc đổi tên này diễn ra khi Facebook phải đương đầu với loạt chỉ trích từ các nhà lập pháp và bộ phận quản lý, đặc biệt liên quan các thuật toán và đối với việc khống chế các hành vi người dùng trên các công ty của mình (Facebook, Instagram, WhatsApp,…).

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-bkav-nguyen-tu-quang-binh-luan-ve-viec-facebook-doi-ten-thanh-meta-5020213… Nguồn: http://danviet.vn/ceo-bkav-nguyen-tu-quang-binh-luan-ve-viec-facebook-doi-ten-thanh-meta-50202130109584399.htm

Nguyen Tu Quang

Nội dung CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bình luận về việc Facebook đổi tên thành Meta được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời