TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CDC Mỹ khuyến nghị đeo khẩu trang trên phương tiện giao thông công cộng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: CDC Mỹ khuyến nghị đeo khẩu trang trên phương tiện giao thông công cộng | Tin Công Nghệ Ngày 4/5, CDC Mỹ khuyến nghị người dân nước này tiếp tục đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng như máy bay, tàu hỏa, xe buýt…
Chú thích ảnh
Hành khách tại phi trường JFK ở New York, Mỹ ngày 15/3/2020. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Giám đốc CDC Mỹ Rochelle Walensky nêu rõ cơ quan này tiếp tục khuyến cáo mọi thứ những người trên 2 tuổi đeo các dòng khẩu trang phù hợp khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và tại những nhà ga, bến đỗ để bảo vệ bản thân cũng giống cộng đồng. Bà cho biết Mỹ hiện cung cấp nhiều công cụ cần có để giúp người dân phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm COVID-19, trong đấy có các loại khẩu trang bài bản cao.

Theo CDC Mỹ, khuyến nghị trên được mang ra dựa theo những dữ liệu hiện có, kể cả tin tức về các biến thể virus SARS-CoV-2 đang lưu hành và mức độ tác động của các biến thể đối với trạng thái bệnh, hiệu quả của vaccine, chừng độ và xu hướng lây lan trong cộng đồng ở thời điểm ngày nay cũng giống chiều hướng phát triển của dịch bệnh COVID-19 tại Mỹ trong các tháng tới.

Cơ quan y tế Mỹ nhấn mạnh đeo khẩu trang khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng sẽ giúp bảo vệ cá nhân và cộng đồng, đặc biệt là những người có nguy cơ mắc các triệu chứng COVID-19 nặng và những người chưa đủ điều kiện tiêm chủng.

Quy định bắt buộc hành khách và người lao động đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng đã được Cơ quan Quản lý an ninh vận tải (TSA) của Mỹ áp dụng trong nhiều tháng qua và được CDC Mỹ gia hạn đến hết ngày 3/5. Tuy nhiên, ngày 18/4, một quan toà liên bang ở Florida đã ra phán quyết huỷ bỏ quy chế này.

Nội dung CDC Mỹ khuyến nghị đeo khẩu trang trên phương tiện giao thông công cộng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời