TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Caviar mở bán Galaxy S20 Ultra Fortune: Phủ vàng, đính hồng ngọc…


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Caviar mở bán Galaxy S20 Ultra Fortune: Phủ vàng, đính hồng ngọc…Hãng Caviar của Nga nổi tiếng với việc độ lại thiết kế điện thoại thành các phiên bản ''sang chảnh'' mới đây đã cho ra mắt Bộ sưu tập Galaxy S20 Ultra Fortune.
Caviar mở bán Bộ sưu tập Galaxy S20 Ultra Fortune
Bộ sưu tập Galaxy S20 Ultra Fortune

Hãng Caviar của Nga nổi tiếng với việc độ lại thiết kế điện thoại thành những phiên bản ''sang chảnh'' mới đây đã cho ra mắt Bộ sưu tập Galaxy S20 Ultra Fortune.

Bộ sưu tập Galaxy S20 Ultra Fortune có tổng số 5 phiên bản, giá khởi đầu từ 5.660 USD (khoảng 130 triệu) và tăng đều 40.210 USD (khoảng 933 triệu). Bộ sưu tập bao gồm: Fortune Gold Joker, Fortune Ace of Spades, Fortune Ace of Diamonds, Fortune Ace of Hearts và Fortune Ace of Club.

Fortune Ace of Diamonds và Fortune Ace of Spades
Fortune Ace of Hearts và Fortune Ace of Club

Những dế yêu ''sang chảnh'' này sẽ được phủ vàng, đính kèm đá mã não, hồng ngọc và saphia, tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn mua.

Caviar cũng mở bán một số phiên bản giới hạn khác như Victory Gold, Victory Passion bọc da trăn, Titanium Black Victory làm bằng Titanium và phủ PVD, Victory Gold và Black Alligator bọc da cá sấu và vàng 999.

Joker và Victory Passion
Victory Gold và Black Alligator và Golden Violet

Nếu bạn không thích Galaxy S20 Ultra, Caviar cũng có thể có thêm các tùy chọn tựa như dành riêng cho Galaxy S20 và Galaxy S20+, tất nhiên mức giá sẽ thấp hơn. Caviar cũng cung cấp một số phiên bản ''sang chảnh'' của Galaxy Z Flip, giá khởi điểm từ 5.510 USD (khoảng 127 triệu) và tăng lên 6.160 USD (khoảng 142 triệu).

Caviar cho biết, họ chỉ mở bán giới hạn 21 phiên bản trên mỗi dòng điện thoại, vì vậy nên nếu bạn muốn mua một cái về tặng người yêu nhân dịp 8/3, bạn sẽ phải nhanh chân. Đặc biệt Caviar sẽ miễn phí giao hàng trên toàn thế giới, cho phép hoàn trả lại máy và tiền.

Bộ sưu tập Galaxy S20 Ultra Fortune có làm bạn thỏa mãn?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Caviar mở bán 'cực phẩm' iPhone 11 Pro Credo Christmas Star Diamond: Mạ vàng đính kim cương 3 Cara, giá 3.3 tỉ đồng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Caviar, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 Ultra Fortune, Caviar Galaxy S20, điện thoại sang chảnh

Bài viết Caviar mở bán Galaxy S20 Ultra Fortune: Phủ vàng, đính hồng ngọc… được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời