TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Carbon 1 Mark II: Điện thoại đầu tiên trên thế giới làm từ sợi carbon


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Carbon 1 Mark II: Điện thoại đầu tiên trên thế giới làm từ sợi carbonHầu hết những chiếc điện thoại ngày nay đều được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, kim loại hoặc kính. Giờ đây, một công ty có tên Carbon Mobile vừa cho ra mắt mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới được làm từ sợi carbon, có tên gọi là Carbon 1 Mark II.
Carbon 1 Mark II
Carbon 1 Mark II

Hầu hết những chiếc điện thoại hiện tại đều được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, kim loại hoặc kính. Giờ đây, một công ty có tên Carbon Mobile vừa cho ra mắt mẫu điện thoại trước mắt trên toàn cầu được làm từ sợi carbon, mang tên gọi là Carbon 1 Mark II.

Carbon Mobile cho biết, mẫu điện thoại này được tạo nên bằng phương pháp sử dụng công nghệ HyRECM (vật liệu hấp thu sóng vô tuyến). Nhà sản xuất xen kẽ các sợi carbon với vật liệu tổng hợp sóng vô tuyến để tạo ra một thiết kế liền khối, làm cho thiết bị nhẹ và mỏng nhất.

Carbon 1 Mark II

Carbon 1 Mark II chỉ nặng 125 gram và có tính dày 6.3 mm, đây cũng là một trong số mẫu điện thoại mỏng nhẹ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Carbon 1 Mark II nắm giữ màn hình AMOLED 6.01 inch và đã được bảo quản bởi một lớp kính Gorilla Glass 6.

Carbon 1 Mark II sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Helio P90, chưa có thông tin về bộ nhớ RAM, nhưng điện thoại có 128 GB bộ nhớ ROM. Máy có cụm camera kép ở phía sau nhưng thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố.

Carbon 1 Mark II chuẩn bị máy quét dấu vân tay ở phía cạnh bên hông, nằm phía dưới nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Máy được tích hợp viên pin dung lượng 3.050 mAh và cổng kết nối USB Type-C. Carbon 1 Mark II có giá 882 USD (khoảng 20.4 triệu) và chỉ được mở bán giới hạn 2.000 máy.

Theo bạn, những nhà sản xuất khác có nên sử dụng chất liệu sợi carbon trên những mẫu điện thoại tương lai của họ không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO Find X Lamborghini: Mặt lưng từ sợi carbon, sạc nhanh Super VOOC

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Carbon 1 Mark II, sợi carbon, điện thoại mỏng nhẹ, công nghệ HyRECM, điện thoại

Bài viết Carbon 1 Mark II: Điện thoại đầu tiên trên thế giới làm từ sợi carbon được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời