TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cặp chiến đấu cơ Nga 'đuổi' hai máy bay ném bom Mỹ ra xa biên giới | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cặp chiến đấu cơ Nga 'đuổi' hai máy bay ném bom Mỹ ra xa biên giới | Tin Công Nghệ Bộ Quốc phòng Nga thông báo hai máy bay chiến đấu của nước này vừa dẫn đường cho hai máy bay ném bom B-1B của Mỹ hoạt động trên Biển Đen tránh xa biên giới nước này. 

Đài Sputnik dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho hay ngày 19/10, các thiết bị kiểm soát không phận phát giác một số mục đích trên không đang tiến lại gần đường biên thuỳ quốc gia Liên bang Nga trên lãnh hải trung lập thuộc Biển Đen. 

Để xác định các mục đích trên không và chống lại hành vi xâm phạm biên cương quốc gia Nga, hai phi cơ chiến đấu Su-30 Bộ Quốc phòng Nga đã xuất kích từ căn cứ. 

Các mục đích được xác định là hai chiếc phi cơ ném siêu thanh B-1B và được hộ vệ bởi hai phi cơ tiếp liệu KC-135. Cặp Su-30 Nga đã dẫn đường cho những máy bay Mỹ rời xa khỏi biên thuỳ và sau đó trở về căn cứ an toàn. (Xem video máy bay Nga tiếp cận chiến đấu cơ của Mỹ trên Biển Đen. Nguồn: Sputnik)

Sứ mệnh của máy bay Nga đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quốc tế về dùng không phận.

Trong vài ba năm qua, Moskva đã nhiều báo cáo về hoạt động leo thang của Mỹ và các đồng minh Hiệp ước Bắc Tây Dương (NATO) tại khu vực, đồng thời cảnh báo rằng hành vi lại gần lãnh thổ Nga có thể dẫn đến sự cố biên giới.

Nội dung Cặp chiến đấu cơ Nga 'đuổi' hai máy bay ném bom Mỹ ra xa biên giới | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời