TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Canada điều tra vụ rò rỉ dữ liệu của hàng trăm người Afghanistan | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Canada điều tra vụ rò rỉ dữ liệu của hàng trăm người Afghanistan | Tin Công Nghệ Ủy viên về quyền riêng tư của Canada Daniel Therrien đã ra lệnh điều tra chính thức về một vụ rò rỉ dữ liệu xảy ra tháng trước tại Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada.

Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, IRCC đã xin lỗi về sự cố này. Vụ rò rỉ xảy ra sau khi chính phủ của Thủ tướng Justin Trudeau thông báo nước này còn có kế hoạch tái định cư cho hàng chục nghìn người Afghanistan nằm trong diện có nguy cơ “bị tổn thương”, trong đấy tập trung vào các nhà chỉ đạo nữ, những người bảo quản quyền của nữ giới, các phóng viên, các nhóm tôn giáo thiểu số … Tuy nhiên, IRCC dường như không thừa nhận vụ rò rỉ 1 cách công khai cho tới khi thông tin liên quan được bật mí trong 1 bản tin của CBC News vào ngày 27/10.

Vụ rò rỉ dữ liệu có dạng “lỗi trả lời tất cả” (Reply All) trong 4 thư điện riêng biệt. Tất cả các người nhận trong một danh sách dài các địa điểm thư điện tử đều có thể nhìn thấy tên của những người nhận khác, trong nhiều tình huống gồm cả khuôn mặt họ.

Bốn thư điện tử này đã lo ngại ở Afghanistan, vì qua đó Taliban có thể xác định thêm 200 người khác có quan hệ với chính phủ quốc tế và đang tìm cách rời khỏi Afghanistan.

Nội dung Canada điều tra vụ rò rỉ dữ liệu của hàng trăm người Afghanistan | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời