TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Camera selfie trên Galaxy Fold 2 sẽ được giấu ở chỗ thẩm mỹ nhất


Website napmucmayinthienlong.com có bài Camera selfie trên Galaxy Fold 2 sẽ được giấu ở chỗ thẩm mỹ nhấtSau khi ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm Galaxy Fold, được gọi là Galaxy Fold 2, với nhiều cải tiến trong thiết kế.
Galaxy Fold 2 sẽ có camera selfie nhúng dưới màn hình

Sau khi ra mắt cặp đôi smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm Galaxy Fold, được gọi là Galaxy Fold 2, với nhiều nâng cấp trong thiết kế.

Giới truyền thông Hàn Quốc gần đây bật mí rằng Galaxy Fold 2 mang tên mã là Champ sẽ được ứng dụng công nghệ camera selfie dưới màn hình của Samsung.

Nếu tin tức này chính xác, Galaxy Fold 2 sẽ là mẫu smartphone trước mắt của Samsung có camera selfie nhúng dưới màn hình. Với thiết kế này, Samsung sẽ loại bỏ được phần lỗ khoét và mang đến cho người dùng dùng thử smartphone toàn màn hình.

Về phía OPPO và Xiaomi tuy đã trình diễn công nghệ camera dưới màn hình trước công chúng nhưng đến nay cả 2 vẫn không trình làng thị trường dế yêu nào được phần mềm công nghệ này. Cùng với họ, Honor và OnePlus cũng đang phát triển công nghệ camera tương tự.

Riêng bạn đang mong đợi tính năng nào nhất trên Samsung Galaxy Fold 2?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: [Video] Trên tay Samsung Galaxy Z Flip tại Việt Nam: Chiếc điện thoại vỏ sò giá ngàn đô

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Camera selfie trên Galaxy Fold 2 sẽ được giấu ở chỗ thẩm mỹ nhất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời