TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ em khỏi kết quả tìm kiếm


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ em khỏi kết quả tìm kiếm Tính năng mới của Google cho phép người dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ yêu cầu xóa ảnh mình khỏi kết quả tìm kiếm, với một số ngoại lệ nhất định.

Tính năng mới của Google cho phép người dưới 18 tuổi, bố mẹ hoặc người giám hộ yêu cầu xóa ảnh mình khỏi kết quả tìm kiếm, với một số ngoại lệ nhất định.

Google đã khởi động tính năng an toàn mới cấp phép người dưới 18 tuổi yêu cầu gỡ hình ảnh của mình khỏi kết quả kiếm tìm của công cụ này. Tính năng này đã được ban bố vào tháng 8 và hiện đã sẵn sàng sử dụng.

Cách yêu cầu xoá hình ảnh của trẻ vị thành niên khỏi các kết quả kiếm tìm trên Google:

Bước 1: Cung cấp tin tức yêu cầu cho Google Support. 

Bước 2: Người đòi hỏi cần cung cấp địa chỉ URL trực tiếp của các hình ảnh muốn gỡ bỏ, từ khóa tìm kiếm cũng đều có thể dẫn đến hình ảnh này, tên và tuổi của người có trong ảnh, và tên cùng quan hệ của người yêu cầu.

Người đòi hỏi tại đây cũng có thể là bản thân người có trong ảnh, cha mẹ hoặc người giám hộ. 

Đối với tính năng mới này, khó cũng có thể có thể chắc chắn rằng tiêu chí Google sử dụng khi quyết định gỡ bỏ ảnh là gì. Google đã lưu ý rằng trung tâm này cũng có thể có thể gỡ bỏ ảnh của bất kỳ người nào dưới 18 tuổi trừ những tình huống “liên quan đến lợi ích cộng đồng hoặc xứng đáng đưa tin”.

Cách hiểu tình huống ngoại lệ chắc chắn sẽ dẫn đến những tình huống gây tranh cãi, tựa như như thực tiễn áp dụng luật “quyền được lãng quên” trong khu vực EU. 

Google dường như cũng sẽ không chấp nhận yêu cầu nếu người trong ảnh không dưới 18 tuổi ở thời điểm hiện tại. Do đó, chẳng hạn nếu bạn 30 tuổi, bạn không thể yêu cầu Google gỡ bỏ ảnh chụp mình lúc bạn 15 tuổi. Điều kiện này sẽ giới hạn khả năng ngăn ngừa quấy rối hoặc lạm dụng ảnh của tính năng mới, nhưng cũng sẽ khiến công đoạn xác nhận và gỡ bỏ ảnh đơn giản hơn. 

Google cũng nhấn mạnh rằng gỡ bỏ hình ảnh khỏi kết quả kiếm tìm không có tức là gỡ bỏ hình ảnh đó khỏi trang web. Do đó, những người muốn làm điều ấy cần liên hệ trực diện với bên quản trị trang web.

Bên cạnh tính năng gỡ bỏ hình ảnh người dưới 18 tuổi, Google trước kia đã cho phép người dùng yêu cầu gỡ bỏ một số loại nội dung độc hại khỏi kết quả tìm kiếm, kể cả hình ảnh lộ rõ cơ thể không có sự cho phép, nội dung khiêu dâm giả mạo, thông tin tài chính hoặc y tế, và thông tin cá nhân khác cũng có thể có thể bị lạm dụng như địa chỉ và số điện thoại. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-yeu-cau-google-go-bo-hinh-anh-tre-em-khoi-ket-qua-tim-kiem-a5320… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-yeu-cau-google-go-bo-hinh-anh-tre-em-khoi-ket-qua-tim-kiem-a532022.html

kết quả tìm kiếm, google, quyền riêng tư

Nội dung Cách yêu cầu Google gỡ bỏ hình ảnh trẻ em khỏi kết quả tìm kiếm được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời