TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách xóa quảng cáo trên điện thoại Xiaomi


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách xóa quảng cáo trên điện thoại Xiaomi Nếu cảm thấy khó chịu vì những mẩu quảng cáo bên trong ứng dụng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

Nếu cảm thấy khó chịu vì những mẩu quảng cáo bên trong ứng dụng, bạn cũng đều có thể áp dụng thủ thuật sau đây để khắc phục.

Hình thức quảng cáo bên trong ứng dụng vốn chẳng phải là mới bởi nó được biết bao hãng sản xuất smartphone Trung Quốc áp dụng, đơn cử như Xiaomi, Realme, vivo… Việc này sẽ giúp họ kiếm thêm được 1 khoản doanh thu bổ sung trên những dòng điện thoại giá rẻ.

Cách xóa quảng cáo trên điện thoại Xiaomi - 1

Thu hồi quyền hạn của MSA

MSA (MIUI System Ads) là hệ thống phân phối quảng cáo trên các ứng dụng mặc định của MIUI. 

Để vô hiệu hóa quảng cáo, bạn chỉ cần thu hồi quyền hạn của MSA. Tuy nhiên, MSA là một phần mềm hệ thống nên bạn sẽ không tìm thấy nó trên màn hình chính, do đó, người sử dụng cần phải vào Settings (cài đặt) – Password & security (mật khẩu và bảo mật) – Authorization & revocation (ủy quyền và hủy bỏ), sau đó vô hiệu hóa tùy chọn MSA.

Cách xóa quảng cáo trên điện thoại Xiaomi - 2

Thu hồi quyền hạn của MSA. Ảnh: MINH HOÀNG

Lúc này cảnh báo “Revoking authorization” (đang hủy ủy quyền) sẽ hiện trên màn hình, việc bạn nên làm là chờ 10 giây và nhấn Revoke (hủy). Số lượng quảng cáo sẽ giảm đáng kể sau khi thu hồi quyền hạn của MSA.

Vô hiệu hoá quảng cáo thông qua Ad Services

Điện thoại Xiaomi cũng cung cấp các quảng cáo được nhắm mục đích dưới dạng đề xuất cá nhân hóa.

Để vô hiệu hóa quảng cáo, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – Password & security (mật khẩu và bảo mật) – Privacy (riêng tư) – Ad services (dịch vụ quảng cáo), sau đó tắt tùy chọn Personalized ad recommendations (kiến nghị quảng cáo cá nhân).

Cách xóa quảng cáo trên điện thoại Xiaomi - 3

Tắt kiến nghị quảng cáo cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngoài 2 cách kể trên, bạn cũng nên tắt bớt quảng cáo bên trong những ứng dụng mặc định, đơn cử Music (âm nhạc), Theme (chủ đề)…

Để vô hiệu hóa quảng cáo, người sử dụng chỉ cần mở ứng dụng, truy cập vào phần cài đặt và tắt tùy chọn Show ads and Show online recommendations on startup (hiển thị các đề nghị trực tuyến).

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xoa-quang-cao-tren-dien-thoai-xiaomi-102… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xoa-quang-cao-tren-dien-thoai-xiaomi-1027701.html

chặn quảng cáo trên điện thoại, xiaomi, chặn quảng cáo, miui

Nội dung Cách xóa quảng cáo trên điện thoại Xiaomi được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời