TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos Nếu Gmail, Google Drive và Photos bị đầy bộ nhớ, bạn có thể xóa bớt các tệp tin lớn (không cần thiết) để lấy lại không gian lưu trữ.

Nếu Gmail, Google Drive và Photos bị đầy bộ nhớ, bạn cũng đều có thể xóa bớt các tệp tin lớn (không cần thiết) để lấy lại không gian lưu trữ.

Mặc định, đối với mỗi tài khoản Google miễn phí, bạn sẽ có cung cấp 15 GB lưu trữ, nhưng phần dung lượng này sẽ dùng chung cho cả sản phẩm của Google, cho dù là Gmail, Google Drive, Photos và nhiều công ty khác. 

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos - 1

Google cung cấp cho người dùng 15 GB lưu trữ miễn phí. Ảnh: Pexels

Khi Gmail bị đầy bộ nhớ, bạn sẽ chẳng thể gửi hoặc nhận được email của bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Tương tự, nếu Google Drive hay Photos hết dung lượng lưu trữ, bạn sẽ chẳng thể tải lên dữ liệu mới. May mắn thay, Google có bổ trợ một tính năng, cho phép người sử dụng xóa nhanh các tệp tin có dung lượng lớn trên cả ba cửa hàng trong nháy mắt.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa điểm https://one.google.com/storage/management, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng. Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Large items (mục có kích thước lớn).

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos - 2

Xem lại và giải phóng các tệp tin có dung lượng lớn. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, Google sẽ hiển thị danh sách các tệp tin chiếm nhiều dung lượng, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Review and free up để coi lại và xóa nhanh các tệp tin nặng, chẳng cần thiết. Lưu ý, một khi đã bấm xóa dữ liệu, bạn sẽ chẳng thể khôi phục chúng lại từ thùng rác. 

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos - 3

Xóa vĩnh viễn các tệp tin nặng. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong tình huống không muốn xóa dữ liệu, bạn luôn phải nâng cấp lên các gói lưu giữ cao hơn với giá 450.000 đồng/100 GB/năm, 690.000 đồng/200 GB/năm… hoặc thậm chí là 10 TB/năm.

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos - 4

Nâng cấp dung lượng lưu giữ nếu nhu cầu của bạn cao hơn 15 GB. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xoa-cac-tep-tin-lon-khoi-gmail-google-dr… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xoa-cac-tep-tin-lon-khoi-gmail-google-drive-va-photos-1003084.html

google đầy bộ nhớ, gmail đầy bộ nhớ, mua dung lượng gmail, google photos đầy bộ nhớ, google drive đầy bộ nhớ, xóa các tệp tin lớn, mua dung lượng google

Nội dung Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời