TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách xóa bớt thông tin cá nhân trên Google


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách xóa bớt thông tin cá nhân trên Google Internet là con dao hai lưỡi, cho phép bạn tìm kiếm các sự kiện đã diễn ra từ nhiều năm trước, mặt khác, những thông tin cá nhân mà bạn tải lên mạng cũng sẽ tồn tại mãi và chúng có
Chia sẻ

Internet là con dao hai lưỡi, cấp phép bạn kiếm tìm các buổi lễ đã xảy ra từ nhiều năm trước, mặt khác, những thông tin cá nhân mà bạn tải lên mạng cũng sẽ hiện hữu mãi và chúng có thể ảnh hưởng đến công việc sau này.

Vì vậy, việc hạn chế khả năng hiển thị của những nội dung như vậy rất quan trọng. Vừa qua, Google đã thay đổi và mở rộng một số chính sách, cho phép người sử dụng yêu cầu gỡ bỏ thông tin cá nhân khỏi công cụ tìm kiếm.

Trước đó, Google đã cho phép người sử dụng yêu cầu xóa thông tin nhận dạng cá nhân, chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng (có thể được sử dụng để gian lận tài chính), số nhận dạng quốc gia, hình ảnh chữ ký, giấy tờ y tế bí mật…

Cách xóa bớt thông tin cá nhân trên Google - 1

Yêu cầu Google xóa bớt tin tức cá nhân khỏi công cụ tìm kiếm. Ảnh: TIỂU MINH

Với việc mở rộng chính sách, giờ đây bạn cũng có thể yêu cầu xóa số điện thoại cá nhân, email, địa chỉ, tin tức đăng nhập… trong kết quả tìm kiếm.

Google hiện đã cung cấp chỉ dẫn đầy đủ về việc gửi yêu cầu xóa tin tức nhận dạng cá nhân. Tuy nhiên, cho dù là khi đã thi hành đầy đủ các thao tác, đòi hỏi của bạn vẫn có thể bị từ chối nếu trang nguồn là một bài báo có thông tin hữu ích, hoặc trang của chính phủ (có hồ sơ công khai).

Điều đó cho biết nếu bạn mong muốn xóa thông tin cá nhân khỏi kết quả tìm kiếm, bạn nên liên hệ trực diện với trang web lưu trữ hoặc đăng tải.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng nên tận dụng các công cụ quản lý hoạt động của Google để xóa lịch sử kiếm tìm theo thời gian định sẵn để hạn chế rò rỉ thông tin.

Cách xóa bớt thông tin cá nhân trên Google - 3

Người dùng nên xóa lịch sử hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định. Ảnh: TIỂU MINH

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-xoa-bot-thong-tin-ca-nhan-tren-google-post677992.html Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-xoa-bot-thong-tin-ca-nhan-tren-google-post677992.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Google,xóa dữ liệu

Nội dung Cách xóa bớt thông tin cá nhân trên Google được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời