TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách xem ai là người nói chuyện nhiều nhất trên Messenger với 1 chạm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách xem ai là người nói chuyện nhiều nhất trên Messenger với 1 chạmChắc hẳn đối với đa số mọi người, Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin nhiều nhất, nhưng liệu bạn có biết được bạn nhắn tin với ai nhiều nhất trên ứng dụng này? Hãy cùng mình làm một bài kiểm tra khá thú vị chỉ với thao tác đơn giản này.
messenger

Chắc hẳn đối với đa số mọi người, Facebook Messenger là ứng dụng gửi tin nhắn nhiều nhất, nhưng liệu bạn có hiểu rằng bạn nhắn tin với ai tối đa trên ứng dụng này? Hãy cùng mình làm một bài kiểm tra khá thú vị chỉ từ thao tác đơn giản này.

À mình quên nói, mẹo này chỉ áp dụng cho các bạn sử dụng iPhone 6S bổ trợ 3D Touch quay trở lại sau thôi nhé. Cách làm như sau, hãy tìm tới icon Messenger có trên màn hình của bạn, nhấn và giữ một lực vừa đủ để mở ra Menu thao tác nhanh của ứng dụng.

Tại đây, bạn sẽ thấy 2 cái tên hiện ra, đó chính là 2 nhân vật mà bạn gửi tin nhắn tối đa trên Messenger. Ứng dụng này sẽ dựa vào chỗ này để gợi ý cho bạn giúp bạn tiện dung hơn và có thể bấm vào để nhắn tin với những người bạn hay nhắn tin nhất đầu tiên.

Trên đây mình vừa chia sẻ một thủ thuật khá thú vị với phần mềm Messenger, nếu thấy vui hãy chia sẻ bài viết này với mọi người để cùng tìm ra ai là người bạn gửi tin nhắn tối đa nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm:

  • 5 cách dành dụm pin cho iPhone rất là hữu hiệu và thuyết phục
  • Hướng dẫn tải nhạc và video trên mạng về iPhone trực tiếp dễ dàng nhất

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, nhắn tin với ai nhiều nhất, chat với ai nhiều nhất, mẹo hay facebook, mẹo hay messenger, ai nhắn tin nhiều nhất

Bài viết Cách xem ai là người nói chuyện nhiều nhất trên Messenger với 1 chạm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời