TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách vệ sinh điện thoại đúng tiêu chuẩn để phòng chống dịch Covid 19


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách vệ sinh điện thoại đúng tiêu chuẩn để phòng chống dịch Covid 19Điện thoại nằm trong danh sách những thiết bị kém vệ sinh nhất của con người, đây cũng chính là con đường để lây nhiễm virus Corona. Biết cách vệ sinh điện thoại của bạn đúng tiêu chuẩn sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm, sau đây là những cách hữu ích để…
Vệ sinh điện thoại phòng virus

Thủ tướng chính phủ đã chỉ đạo toàn dân, toàn quân: “Chống dịch như chống giặc.” Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang cốt truyện hết sức khó lường, mình xin hướng dẫn mọi người vệ sinh đúng cách dế yêu của mình, một đồ dùng quen thuộc, rất dễ tạo vật trung gian lây truyền virus Corona nguy hiểm.

“Thường xuyên vệ sinh điện thoại và rửa tay là cách tốt hơn đeo khẩu trang để ngăn chặn coronavirus lây truyền hơn,” Bộ Y Tế của Singapore cho biết, sau khi xuất hiện lời dặn của bốn bác sĩ huy động mọi người tặng khẩu trang khi ở nơi công cộng được lây truyền trên WhatsApp.

1. Dùng dung dịch cồn để sát trùng

Bạn cũng có thể pha trộn dung dịch sát khuẩn này ở nhà bằng cách phối hợp nước (60%) và dung dịch cồn y tế (40%). Sau đó, lau chùi nhẹ dịu phần màn hình và thân máy bằng miếng gạc hoặc bông tẩy trang đã được nhúng ẩm với hỗn hợp. Sau đó, lau lại bằng vải khô mềm. Đối với cổng sạc, micro, loa,… hãy dùng tăm bông lau chùi nhẹ nhàng.

2. Sử dụng vải Microfiber để vệ sinh

Vải microfiber chính là loại vải dùng để khăn vệ sinh có sẵn trong hộp kính mắt thuốc. Microfiber được dùng thông dụng trong những bệnh viện và đã được chứng minh từ Hiệp hội chuyên gia về Nhiễm trùng và Dịch tễ học về khả năng loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn, trong khi những mặt hàng từ vật liệu thông thường chỉ loại bỏ được 30%.

Sử dụng Microfiber vệ sinh điện thoại sẽ loại bỏ hoàn toàn các dòng vi trùng giúp ngăn ngừa những mầm bệnh có thể tấn công và gây hại.

3. Vệ sinh ốp lưng thường xuyên

Ốp lưng điện thoại cũng chính là chỗ chứa rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Nhưng hầu hết chúng ta đều không đoái hoài vệ sinh ốp lưng là mấy. Hãy vệ sinh chúng bằng bông hút dung dịch cồn.

Hi vọng những cách trên sẽ giúp ích cho mọi người bảo quản điện thoại của mình luôn sạch sẽ. Việt Nam quyết thắng đại dịch. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để hiểu (có Tiếng Việt)
  • Cách cập nhật trực tiếp tình hình dịch cúm virus viêm phổi Vũ Hán

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cách vệ sinh điện thoại đúng chuẩn, cách vệ sinh smartphone, vệ sinh smartphone, vệ sinh điện thoại đúng cách, cách vệ sinh điện thoại đúng

Bài viết Cách vệ sinh điện thoại đúng tiêu chuẩn để phòng chống dịch Covid 19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời