TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tìm iPhone thất lạc bằng Apple Watch


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách tìm iPhone thất lạc bằng Apple Watch Nếu không thể tìm thấy iPhone trong phòng, bạn có thể sử dụng Apple Watch để xác định vị trí của thiết bị.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Nếu không thể tìm thấy iPhone trong phòng, bạn cũng đều có thể sử dụng Apple Watch để định vị địa thế của thiết bị.

Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng vài lần để quên iPhone ở một xó xỉnh nào đó và chẳng thể nhớ được vị trí.

Thông thường, chúng ta sẽ không có chọn lựa nào khác ngoài các việc tự tìm kiếm mọi ngóc ngách hoặc mở máy tính và đăng nhập vào iCloud để xác định địa thế thiết bị. Tất nhiên vấn đề này rất mất thời gian và chẳng cần là một dùng thử thú vị.

Nếu bạn đang nắm giữ một cái Apple Watch, bạn cũng có thể đơn giản xác xác định trí iPhone bằng cách buộc thiết bị phát âm thanh hoặc nhấp nháy đèn LED. Quá trình này ít rườm rà hơn so với việc đăng nhập vào iCloud bằng máy tính hoặc iPad.

Cách tìm iPhone thất lạc bằng Apple Watch - 1

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nút Crown/Home trên đồng hồ để quay trở lại màn hình chính. Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần vuốt từ dưới lên để truy cập vào Control Center (trung tâm điều khiển), sau đó chạm vào nút Ping iPhone để buộc iPhone phát âm thanh.

Âm thanh sẽ có dạng giống như sóng siêu âm với cường độ cao dần để bạn có thân xác định được hướng của điện thoại.

Cách tìm iPhone thất lạc bằng Apple Watch - 3

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong môi trường tối hoặc môi trường quá ồn ào, việc sử dụng âm thanh sẽ là không đủ. Do đó bạn hãy nhấn và giữ nút Ping iPhone trên Apple Watch, thao tác này sẽ khiến nháy đèn LED ở mặt sau của iPhone (gần cụm camera). Lưu ý, để sử dụng được mẹo này, Phone của bạn phải phải bật sẵn Bluetooth.

Hi vọng với thủ thuật mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, độc giả có thể dễ dàng định vị địa thế của iPhone nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu iPhone nằm ngoài phạm vi phủ sóng hoặc không bật Bluetooth, bạn sẽ không có chọn lựa nào khác ngoài việc sử dụng iCloud để xác định iPhone.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-tim-iphone-that-lac-bang-apple-watch-post678616.html Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-tim-iphone-that-lac-bang-apple-watch-post678616.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,iPhone,iphone

Nội dung Cách tìm iPhone thất lạc bằng Apple Watch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời