TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tăng chất lượng ảnh, ảnh vỡ hô biến thành ảnh Full HD cực lẹ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách tăng chất lượng ảnh, ảnh vỡ hô biến thành ảnh Full HD cực lẹTrong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng trên smartphone sử dụng trí tuệ nhân tạo để khôi phục và biến một bức ảnh bị mờ, nhòe, vỡ do tải trên mạng về hoặc một tấm hình hồi xưa thành một bức ảnh rõ ràng và sắc nét trong một nốt nhạc nhé.
tangchatluong

Với sức mạnh của trí não nhân tạo (AI) hiện nay, nó có thể giúp bạn thực hành được nhiều việc. Cụ thể trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm trên smartphone sử dụng trí tuệ nhân tạo để khôi phục và biến một bức hình bị mờ, nhòe, vỡ do tải trên mạng về hoặc 1 bức ảnh hồi xưa thành một bức ảnh rõ ràng và sắc nét trong một nốt nhạc nhé.

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Remini – photo enhancer về smarphone của mình ở đường link bên dưới.

  • Tải Remini – photo enhancer Android.
  • Tải Remini – photo enhancer iOS

Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng lên, sẽ thấy những tính năng của phần mềm này, bạn chọn vào mục Enhance nhé, để ý sẽ thấy số 3, đây chính là số lần bạn được sử dụng miễn phí, sau đó  bạn cần xem quảng cáo sau mỗi lần sử dụng, theo tôi cũng xứng đáng.

Sau khi bấm vào Enhance, chờ tầm 5 đến 10 giây là bạn sẽ được kết quả là một tấm hình rõ nét hơn đáng kể cho dù tấm hình gốc có vỡ cỡ nào đi chăng nữa. Nếu đó là một tấm hình chân dung, bạn có thể chọn kích cỡ như ảnh gốc hoặc ảnh cận mặt để lưu lại.

Ngoài ra thì ứng dụng này còn có thể sử dụng để tăng chất lượng video nữa, nhưng phải đợi một khoảng thời gian hơi lâu để xem kết quả.

Hy vọng bài viết này còn có ích với các bạn, chúc các bạn thành đạt nhé.

Xem thêm:

  • Smartphone của bạn cũng có thể làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem
  • Cách tăng 30% dung lượng pin iPhone ngay lập tức giúp bạn xài sướng hơn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tăng chất lượng ảnh, tăng kích thước ảnh, app tăng chất lượng ảnh, ứng dụng tăng chất lượng ảnh, tăng độ phân giải ảnh

Bài viết Cách tăng chất lượng ảnh, ảnh vỡ hô biến thành ảnh Full HD cực lẹ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời