TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tăng 30% lượng pin iPhone ngay lập tức giúp bạn xài sướng hơn


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách tăng 30% lượng pin iPhone ngay lập tức giúp bạn xài sướng hơnDuy chỉ có một vấn đề duy nhất với iPhone hiện tại, đó chính là Pin. Với các dòng iPhone mới thì dung lượng pin có tăng, nhưng với mức độ sử dụng hiện nay thì vẫn chưa làm người dùng hài lòng. Ngay bây giờ, iPhone đã cung cấp tính năng giúp tăng…
Mẹo tăng thời lượng pin iPhone lên đến 30%

Mới đây, trang công nghệ PhoneBuff đã thực hiện một bài kiểm tra để đánh giá thời lượng pin khi dùng chế độ sáng và chế độ tối – Darkmode trên iPhone. Họ đã chạy liên tục các ứng dụng. Kết quả là khi bật Dark mode (chế độ tối), bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trên iPhone lâu bền hơn 30%. Bây giờ đây, mình sẽ chỉ dẫn mọi người bật Dark Mode trên tất cả phiên bản iPhone.

1. Hướng dẫn kích hoạt chế độ tối trên iOS 12 trở về trước

Với các đời iOS 12 trở về trước, Smart Invert giúp bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại ban đêm, đảo ngược một số màu, nhưng vẫn giữ nguyên hình ảnh, video và một số ứng dụng. Nhằm làm giảm ánh sáng của màn hình nhưng vẫn không làm biến dị hình ảnh thực.

Để bật Smart Invert , bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thích nghi màn hình .

Trong Thích nghi màn hình , bạn chọn Đảo ngược màu , chính là Smart Invert. Sau đó, bật Đảo ngược sáng dạ . Ngay lập tức, iPhone của bạn sẽ chuyển màu tối.

2. Đối với phiên bản iOS 13

Bạn bật Dark Mode nhanh bằng phương pháp vuốt thanh Control từ dưới lên. Ấn giữ vào thanh chỉnh độ sáng, rồi bật Chế độ Tối .

Dark Mode vừa giúp iPhone của bạn tiết kiệm lên đến 30% pin. Vừa giúp bạn bảo vệ mắt nữa chứ. Thật tuyệt hảo phải không. Bạn có thấy chế độ tối iPhone hiệu quả không, hãy để lại suy nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Mẹo biến iPhone thành cân di động để cân vật dụng mọi lúc mọi chỗ
  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có cần là hàng tân trang hay là không

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tiết kiệm pin iphone, tăng pin iphone, cách tăng dung lượng pin iphone, cách tăng 30% pin iphone, mẹo tăng pin iphone

Bài viết Cách tăng 30% lượng pin iPhone ngay lập tức giúp bạn xài sướng hơn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời