TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com TikTok là mạng xã hội vô cùng phổ biến hiện nay bởi những video thú vị được rất nhiều người dùng upload hằng ngày.

TikTok là mạng xã hội cực kì phổ biến hiện nay bởi những video thú vị được rất nhiều người dùng upload hằng ngày.

Việc download video Tik Tok online đơn giản hơn lúc nào hết khi bạn sử dụng công cụ tải video TikTok tận gốc miễn phí là DownTik.com.

Có biết bao nguyên nhân để bạn tải xuống và lưu video trên TikTok, vì chúng rất thú vị chẳng hạn. Đôi khi, chúng ta xem được một video trên TikTok hay ho, nhưng khi bạn mong muốn xem lại thì quên mất là đã xem ở đâu. Và đây cũng chính là khi mà tính năng tải xuống/lưu video trên TikTok trở nên có ích.

Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng DownTik.com

Các bước thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Mở phần mềm TikTok trên điện thoại và bấm chọn video mà bạn mong muốn tải.

Bước 2: Chọn nút Chia sẻ (Share).

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 1

Chọn nút Chia sẻ

Bước 3: Chọn vào mục Sao chép liên kết (Copy Link).

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 2

Sao chép liên kết

Bước 4: Truy cập vào trang web DownTik.com và Dán (Paste) đường link vừa sao chép vào ô tìm kiếm.

Bước 5: Bấm vào nút Tải xuống (Download) là bạn đã có thể tải video trên TikTok về điện thoại. Video TikTok tải xuống của bạn giờ đây sẽ được tải về chỉ trong vài giây.

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 3

Paste và Download để tải xuống video TikTok mà bạn mong muốn.

Đây là cách tải video TikTok đơn giản và nhanh chóng về điện thoại bằng DownTik.com. Ngoài ra bạn có thể dùng ứng dụng trên dịch vụ tiện ích Google Chrome tại đây.

Cách tải video TikTok trên máy tính hoặc trên video Tiktok lúc không có nút lưu bằng DownTik.com

Có một số nguyên do khiến cho nút tải xuống trên một số video TikTok không có sẵn. Và nguyên nhân thông dụng nhất chính là TikTok cho phép người sử dụng có thể tắt tùy chọn tải xuống thông qua mục cài đặt Quyền riêng tư hoặc trên từng video mà người ta đăng tải. Ngoài ra, cũng có thể có báo cáo rằng về nút lưu video ở một số khu vực nhất định không có sẵn như khi bạn truy cập website TikTok trên máy tính chẳng hạn. Vì vậy, ngay khi khi người sáng tạo nội dung trên TikTok đã bật tính năng tải xuống, bạn cũng không nhìn thấy nút lưu video TikTok. Và đôi khi, có 1 số trục trặc hay lỗi trong ứng dụng TikTok hoạt động bình thường.

Để tải xuống video TikTok không bị dính logo trên máy tính hoặc khi không có nút lưu bên cạnh, bạn phải truy cập vào DownTik.com. Hãy làm theo các bước cụ thể dưới đây nhé:

Bước 1: Mở phần mềm TikTok trên điện thoại hoặc truy cập website của TikTok trên máy tính. Sau đó, tìm tới video mà bạn mong muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào nút tượng trưng Chia sẻ (Share) và chọn Sao chép liên kết (Copy Link).

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 4

Chia sẻ và Sao chép liên kết

Bước 3: Mở trình duyệt web trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn. Sau đó, truy cập vào DownTik.com.

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 5

DownTik.com

Bước 4: Dán (Paste) liên kết bạn vừa sao chép vào khung, tiếp đó nhấn nút Tải xuống (Download). Sau vài giây, tệp video được tải xuống sẽ nằm trong thư mục tải xuống trên thiết bị của bạn. Bây giờ, bạn hãy mở ra và thưởng thức nó nhé.

Trên này là toàn bộ thông tin liên quan đến cách tải video TikTok không dính logo về điện thoại hoặc máy tính cũng như là lúc không tìm thấy nút Lưu video. Bằng công cụ DownTik.com đã giúp bạn những vấn đề nan giải khi tải xuống video TikTok. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập DownTik.com ngay nào.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-video-tiktok-don-gian-nhat-bang-downtikcom-502021161114222866.htm Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-video-tiktok-don-gian-nhat-bang-downtikcom-502021161114222866.htm

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com

Nội dung Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời