TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tải video chất lượng cao trên Facebook về iPhone cực dễ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách tải video chất lượng cao trên Facebook về iPhone cực dễTrong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đang sử dụng iPhone một cách tải video trên Facebook chất lượng cao mà lại cực nhanh, đơn giản và chuyên nghiệp nhé
facebook

Việc download một video trên Facebook không phải dễ dàng đối với nhiều người, nhất là những bạn xài iPhone, mình thấy rất nhiều bạn thường dùng cách quay màn hình lại cực kỳ “củ chuối”. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chỉ dẫn các bạn đang sử dụng iPhone 1 cách tải video trên Facebook chất lượng cao mà lại cực nhanh, dễ dàng và chuyên sâu nhé.

Các bạn làm theo mỗi bước như mình nhé, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng tính năng Phím tắt trên iOS, thì bạn hãy mở phần mềm này lên, cài cho mình một phím tắt bất kì như hình bên dưới.

Sau đó, vào Cài đặt > Phím Tắt > Phím tắt không tin cậy và mở nó lên để cũng đều có thể cài phím tắt từ bên ngoài vào máy. Cụ thể ở này là phím tắt tải video Facebook. Sau khi kích hoạt hãy bấm vào đường link bên dưới để tải phím tắt về.

  • Tải Shortcut Facebook DL

Sau khi tải phím tắt về xong, hãy kích hoạt nó nên trong phần phím tắt.

Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, muốn tải video nào đó, bạn chỉ cần copy đường link video (chế độ công khai) và mở phần mềm phím tắt lên, nhấn vào Facebook DL là xong. Bạn có thể lựa chọn chất lượng HD (cao) hoặc SD (thấp) để lưu vào máy và chờ một chút để video được tải về và lưu trực tiếp vào bộ ảnh của bạn.

Rất dễ dàng phải không? Chúc các bạn thành công với thủ thuật này nhé, và hãy chia sẻ để mọi người cùng biết

Xem thêm:

  • Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi 'đứt cáp'
  • Mẹo biến iPhone thành cân di động để cân vật dụng mọi lúc khắp nơi

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tải video facebook, tải video facebook iphone, tải video về iphone, phím tắt iphone, tải video youtube iphone

Bài viết Cách tải video chất lượng cao trên Facebook về iPhone cực dễ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời