TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách sửa các lỗi thường gặp trên tivi thông minh Samsung


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách sửa các lỗi thường gặp trên tivi thông minh Samsung Nếu tivi thông minh Samsung hoạt động không ổn định, bạn có thể khởi động lại thiết bị hoặc đưa toàn bộ thiết lập trở về trạng thái mặc định ban đầu.

Nếu tivi thông minh Samsung hoạt động chưa ổn định, bạn có thể khởi động lại thiết bị hoặc đưa toàn bộ thiết lập trở về trạng thái mặc định ban đầu.

Theo thời gian, tivi sáng dạ sẽ bắt đầu hoạt động chậm chạp hoặc không phản hồi lại các thao tác của người dùng, đơn cử như phần mềm bị treo, hình ảnh bị méo, mất tiếng… Làm làm sao để khắc phục các vấn đề trên?

Cách sửa các lỗi thường gặp trên tivi thông minh Samsung - 1

1. Cách khởi động lại tivi sáng dạ Samsung

Tương tự như smartphone, khởi động lại là cách dễ dàng nhất để khắc phục các sự cố không rõ nguyên do trên tivi.

Đầu tiên, bạn hãy giữ im nút bật/tắt trên remote (điều khiển từ xa) cho đến khi tivi khởi động lại. Nếu thành công, màn hình tivi sẽ hiển thị logo Samsung thay vì xuất hiện menu. Tiếp theo, người dùng chỉ cần rút phích kết nối điện và đợi khoảng 30 giây, sau đó cắm trở lại.

Cách sửa các lỗi thường gặp trên tivi thông minh Samsung - 2

2. Cách khôi phục cài đặt gốc trên tivi thông minh Samsung

Nếu đang gặp sự cố liên quan đến âm thanh, hình ảnh hoặc kết nối mạng, bạn cũng đều có thể đưa toàn bộ các thiết lập của những mục này trở về trạng thái mặc định ban đầu. 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Setting trên tivi, tìm về mục cần đặt lại các thiết lập, tỉ dụ Picture hoặc Sound. Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần chọn Expert Settings, kéo xuống dưới cùng và bấm Reset.

Trong trường hợp muốn phục hồi cài đặt gốc (toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa, tất cả thiết lập sẽ có đưa về trạng thái mặc định ban đầu), bạn hãy vào Settings – General – Reset, nhập mã PIN khi được đòi hỏi (mặc định sẽ là 0000) – Yes.

Cách sửa các lỗi thường gặp trên tivi thông minh Samsung - 3

Ngoài ra, người dùng cũng cũng có thể có thể vào Settings – Support – Self Diagnosis – Reset, sau đó nhập mã PIN 0000.

Nếu những cách trên không giúp xử lý triệt để vấn đề, bạn hãy nghĩ đến việc mua một cái tivi mới, hoặc đem chúng đến các dịch vụ sửa chữa uy tín.

Trong trường hợp tivi chạy chậm, người sử dụng cũng có thể có thể khắc phục bằng phương pháp mua thêm các sản phẩm Android Box, Chromecast… với tầm giá dao động trong khoảng từ vài trăm ngàn đến 2 triệu đồng. 

Ngoài những biện pháp kể trên, người sử dụng cũng có thể có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết phương pháp cải thiện bài bản hình ảnh trên tivi, tùy theo chương trình mà chúng ta đang xem. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-sua-cac-loi-thuong-gap-tren-tivi-thong-m… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-sua-cac-loi-thuong-gap-tren-tivi-thong-minh-samsung-1027521.html

tivi thông minh, tivi giá rẻ, android box, tivi samsung

Nội dung Cách sửa các lỗi thường gặp trên tivi thông minh Samsung được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời