TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi 'đứt cáp'


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi 'đứt cáp'Chắc hẳn mấy ngày nay ai cũng đang phát bực với tốc độ mạng, lý do được đưa ra là do tình trạng đứt cáp quang khiến internet tại Việt Nam bị chậm. Kinh dị hơn là tiếp tục lùi lịch sửa chữa lỗi cáp quang biển đến 27/2. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn…
tăng tốc mạng iPhone

Khi sử dụng VPN thì theo hãng sản xuất bạn cũng đều có thể bức vận tốc mạng đến 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server của nhà cung cấp phần mềm để tăng tốc lên nhanh hơn. Ngay bây giờ, mình xin giới thiệu cách bức tốc độ mạng trên smartphone tận gốc miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng app 1.1.1.1 Warp

Bước 1. Bạn tải về ứng dụng 1.1.1.1 Warp theo link bên dưới. Hoàn toàn miễn phí. Vì mình dùng iPhone nên chỉ có hình bên iOS. Còn các bạn dùng Android cũng cũng có thể có thể dễ dàng thiết đặt vì giao diện ứng dụng cũng giống nhau.

  • 1.1.1.1: Faster Internet on the App Store
  • 1.1.1.1:Faster & Safer Internet on CH Play

Bước 2 . Sau khi cài đặt thành công. Bạn mở app lên, bấm Get started. Chọn Done để tiếp tục.

Bước 3 . Đối với lần thứ nhất tiên sử dụng, phần mềm sẽ hỏi để xin cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Những lần kế đến sẽ không hiển thị nữa. Bạn cũng có thể chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp với Warp thì những bạn chỉ việc click vào button ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức mà bạn muốn sử dụng.

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt switch button. Hiển thị trên thanh trạng thái tượng trưng VPN là ok.

Việc sử dụng VPN có thể giúp vận tốc mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập các trang web và bảo mật tốt hơn. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ
  • Mời bạn nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB dùng thử miễn phí

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, sửa đứt cáp, đổi vpn smartphone, cài vpn, cài warp, cài vpn cho smartphone

Bài viết Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng nhanh hơn khi 'đứt cáp' được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời