TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc, dễ dàng quản lý các cuộc trò chuyện và trao đổi công việc thuận tiện hơn.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc, đơn giản quản lý các cuộc chuyện trò và trao đổi công việc thuận tiện hơn.

Đa số các mẫu smartphone Android hiện giờ đều bổ trợ nhân đôi ứng dụng, có nghĩa rằng bạn cũng đều có thể sử dụng nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Instagram, TikTok… cùng khi mà không càng phải mất thời gian đăng nhập. 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – Apps (ứng dụng) – Dual apps (ứng dụng kép) – Create (tạo). Lưu ý, tên và địa thế các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android - 1

Kích hoạt tính năng ứng dụng kép trên điện thoại Xiaomi., Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần chọn phần mềm cần nhân đôi, đơn cử như Zalo, Facebook, Instagram… và làm theo một số bước chỉ dẫn cho tới khi hoàn tất.

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện thêm 1 biểu trưng phần mềm mới, việc bạn cần làm là đăng nhập tài khoản tương ứng và bắt đầu sử dụng. Dữ liệu, cài đặt… giữa hai phần mềm sẽ hoàn toàn tách biệt, không ảnh hưởng đến nhau.

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android - 2

Nhân đôi phần mềm Zalo, TikTok, Facebook… Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, OPPO, vivo… Người dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Nhân đôi phần mềm (hoặc nhân bản ứng dụng) trong phần cài đặt. Trong tình huống sử dụng iPhone, bạn cũng có thể có thể cài đặt phần mềm và sử dụng thêm 1 phiên bản trên trình duyệt.

Nếu cảm nhận ra hữu ích, bạn hãy nhớ chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp phiền nhiễu trong qui trình sử dụng.

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android - 3

Tính năng nhân đôi phần mềm thường sẽ có sẵn trên các mẫu điện thoại Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-su-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-tiktok-tren… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-su-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-tiktok-tren-dien-thoai-android-1052175.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Zalo,ứng dụng kép

Nội dung Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời