TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách nhận 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn miễn phí


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách nhận 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn miễn phíTrước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp, một dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ) phối hợp cùng iCheck, và VNPAY thực hiện để nhập khẩu trực tiếp khẩu trang than hoạt tính và phát miễn phí cho người dân.
khau trang mien phi

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang cốt truyện ngày 1 phức tạp, một dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ) kết hợp cùng iCheck, và VNPAY thi hành để nhập khẩu trực tiếp khẩu trang than hoạt tính và phát miễn phí cho người dân.

Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn chi tiết các bạn cách nhận 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn miễn phí.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web liznvn.com hoặc bấm vào đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút đăng ký ngay và chọn lựa điền đầy đặn các tin tức bao gồm họ tên, số điện thoại và chọn lựa địa điểm nhận khẩu trang.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn hãy chụp lại ảnh màn hình và đi đến địa chỉ mà tôi đã chọn lựa ở bước 2 để nhận khẩu trang.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp hình màn hình mọi thứ các điện thoại

Chi tiết bản kê các địa chỉ để nhận khẩu trang các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Trên điện thoại hãy nhấn vào hình để xem rõ hơn

Chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Xem thêm:

  • Hà Nội SmartCity – ứng dụng quan sát người đang bị cách ly qua GPS và theo dấu khu vực nào có dịch Covid-19, tải về trải nghiệm nào các bạn
  • Huawei quyên góp 500.000 khẩu trang cho Nhật Bản, cùng lúc phát biểu sẽ gửi viện trợ y tế đến cho Ireland
  • Giờ mới biết Fujifilm cũng sản xuất thuốc, còn được Trung Quốc khuyên dùng để làm trị liệu cho những người bệnh nhiễm Covid-19 cơ mà

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cách nhận khẩu trang miễn phí, khẩu trang miễn phí, covid-19, icheck khẩu trang miễn phí, vnpay khẩu trang miễn phí

Bài viết Cách nhận 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời