TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách nhận 1402 MB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel nhân dịp ngày lễ Valentine


Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách nhận 1402 MB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel nhân dịp ngày lễ ValentineKhuyến mãi Viettel tặng 1.402MB miễn phí mừng ngày Valentine 14/2/2020 được áp dụng cho TẤT CẢ thuê bao của nhà mạng. Bạn chỉ cần soạn tin đúng cú pháp sẽ nhận ngay món quà cực kỳ ý nghĩa này và sử dụng ngay. Chắc chắn không thuê bao nào muốn bỏ lỡ…
Khuyến mãi Viettel ngày Valentine

Valentine là ngày đặc biệt với các cặp tình nhân. Nhân dịp đặc biệt này, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel tặng miễn phí 1402 MB dung lượng 4G mừng ngày Valentine. Thật ý nghĩa phải không bạn, sau đây sẽ là cách nhận data 4G miễn phí từ Viettel.

Hướng dẫn nhận ưu đãi Viettel nhân ngày Valentine

Bạn lưu ý một ít là thời gian tiến hành chỉ duy nhất ngày 14/02/2020. Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động. Và KHÔNG cần thu được lời nhắn mời tham gia nhé.

Để nhận giảm giá data Viettel, bạn triển khai soạn tin nhắn:

  • FA gửi 191 (Miễn phí)

Tặng 1.402MB miễn phí để dùng internet trong 24h cùng trong ngày đăng ký. Sau khi sử dụng hết data, hệ thống tính cước theo quy định hoặc trừ vào cước data dùng song song.

Ngày Valentine các cặp đôi sẽ thật cần biết bao data để gọi video, check in cùng nhau, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc… Các thần dân FA cũng cần được dung lượng 4G Viettel để giải trí, xem phim, chơi game cho qua ngày qua nhanh. Chúc bạn vui vẻ. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Đảm bảo bạn chưa biết cách nhận data 4G và ưu đãi free từ Viettel này
  • Cách đăng ký gói cước Viettel mới mở giá cả rẻ mà có dung lượng khủng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Cách nhận 1402 MB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel nhân dịp ngày lễ Valentine được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời