TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách ngăn Gmail tự động thêm các địa chỉ mới vào danh bạ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách ngăn Gmail tự động thêm các địa chỉ mới vào danh bạ Gmail sẽ tự động thêm vào danh bạ những người mà bạn đã gửi email, trả lời hoặc chuyển tiếp. Việc này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian nhưng đôi khi cũng gây ra một số rắc rối.

Gmail sẽ tự động thêm nữa danh bạ những người mà bạn đã gửi email, trả lời hoặc chuyển tiếp. Việc này giúp tiết kiệm hơi nhiều thời gian nhưng đôi lúc cũng gây nên một số rắc rối.

Rắc rối trước mắt chính là việc không phải tất cả mọi địa chỉ email đều hữu ích, thật sự có những người bạn chỉ liên một lần, chẳng cần có phải lưu vào danh bạ để khiến mọi thứ trở nên lộn xộn hơn. Làm ra sao để có hạn vấn đề trên?

Cách tắt tính năng lưu địa điểm tự động trên Gmail

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ https://gmail.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng. Tiếp theo, bạn nhấn vào tượng trưng bánh xe răng cưa ở góc phải hòm thư và chọn See all settings (xem tất cả cài đặt).

Cách ngăn Gmail tự động thêm các địa chỉ mới vào danh bạ - 1

Truy cập vào phần cài đặt của Gmail. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, người dùng chỉ cần tìm về mục Create contacts for auto-complete (tạo mục liên hệ tự động hoàn tất) và thiết lập lại thành I’ll add contacts myself (tôi sẽ tự mình thêm liên hệ), kéo xuống dưới trang nhấn Save changes (lưu thay đổi).

Cách ngăn Gmail tự động thêm các địa chỉ mới vào danh bạ - 2

Tắt tính năng lưu địa điểm tự động trên Gmail. Ảnh: MINH HOÀNG

Cách xóa các địa chỉ được thêm tự động

Để xóa bớt các địa chỉ không cần thiết, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://contacts.google.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng.

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần tìm về mục Other contacts (người liên hệ khác), chọn các địa điểm chẳng càng phải có hoặc chọn tất cả, sau đó, nhấn vào tượng trưng ba chấm và chọn Delete (xóa).

Cách ngăn Gmail tự động thêm các địa chỉ mới vào danh bạ - 3

Xóa bớt các địa chỉ không cần thiết. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-ngan-gmail-tu-dong-them-cac-dia-chi-moi-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-ngan-gmail-tu-dong-them-cac-dia-chi-moi-vao-danh-ba-1012915.html

contact, gmail, danh bạ gmail

Nội dung Cách ngăn Gmail tự động thêm các địa chỉ mới vào danh bạ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời