TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách lấy lại mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội Nếu chẳng may quên mất mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội (VssID), bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục.

Nếu chẳng may quên mất mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội (VssID), bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục.

Ứng dụng VssID là gì?

VssID là ứng dụng của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cho phép người sử dụng chủ động theo dấu công đoạn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo đảm y tế (BHYT), bảo đảm hiểm họa (BHTN)… bất kể lúc nào. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ chẳng cần thiết. 

Hiện tại, hầu hết các cơ quan nhà nước, trường học, doanh nghiệp đều đã tiến hành sử dụng ứng dụng VssID để quản lý công đoạn đóng BHXH, BHYT, tra cứu trợ cấp thất nghiệp… Tuy nhiên, nếu chẳng may quên mất mật khẩu, bạn cũng có thể có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục. 

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật phần mềm VssID trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội - 1

Quên mật khẩu tài khoản VssID. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần mở phần mềm VssID, bấm vào tùy chọn Quên mật khẩu. Lúc này, ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn nhập vào số điện thoại đã dùng làm đăng ký tài khoản trước đấy và nhấn Gửi.

Màn hình phần mềm sẽ hiển thị chỉ dẫn giúp người sử dụng lấy lại mật khẩu. Cụ thể, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp BH MK [mã số BHXH] (không bao gồm ngoặc vuông) và gửi đến đầu số 8079, cước phí 1.000 đồng/tin nhắn.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội - 2

Gửi lời nhắn để lấy lại mật khẩu VssID. Ảnh: MINH HOÀNG

Mã số BHXH chính là tên đăng nhập tài khoản VssID, trong trường hợp không nhớ, bạn có thể tìm lại bằng cách truy cập vào website của BHXH Việt nam tại địa điểm https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx và điền đầy đủ các tin tức cần thiết.

Nếu tin tức chính xác, bạn sẽ nhận được lời nhắn có chứa tên đăng nhập và mật khẩu mới.

Khi đăng nhập vào phần mềm VssID thành công, người sử dụng nên đổi lại mật khẩu mạnh hơn bằng phương pháp nhấn vào tượng trưng menu ở góc trên bên trái và chọn Đổi mật khẩu. Sau đó điền vào mật khẩu vừa được cấp lại và đặt mật khẩu mới tương ứng.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội - 3

Đổi mật khẩu khỏe hơn để bảo quản tài khoản VssID. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, mật khẩu mạnh phải có ít nhất từ 8 ký tự trở lên, kể cả chữ hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt. Không sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản để né bị tiến công dây chuyền.  

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-lay-lai-mat-khau-tai-khoan-bao-hiem-xa-h… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-lay-lai-mat-khau-tai-khoan-bao-hiem-xa-hoi-1024707.html

tạo tài khoản vssid, vssid, lấy lại mật khẩu vssid, chỉnh sửa thông tin trên vssid

Nội dung Cách lấy lại mật khẩu tài khoản bảo hiểm xã hội được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời